Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Xem phim xong chơi game gì? (Kì 1: Superman v Batman: Dawn of Justice)

Trong khi các bộ phim điện ảnh công bố màn ảnh rộng, các tựa game ăn theo phim cũng được liên tục ra mắt nhằm phục vụ người hâm mộ điện ảnh, quảng bá hình ảnh của bộ phim đồng thời cũng giúp lôi kéo game thủ đến rạp. Sau đây sẽ là danh sách các tựa game ăn theo, liên quan đến các bộ phim bom tấn vừa qua. Trong kì 1, Mọt game sẽ giới thiệu với bạn đọc các tựa game liên quan đến cuộc chiến Superman v Batman: Dawn of Justice và các tựa game liên quan đến bộ phim này.

  • Injustice: Gods Among Us (Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation Vita, Wii U, Xbox 360).

image001

Một tựa game đối kháng đến từ NetherRealm Studios, High Voltage Software. Được dựa theo bộ truyện tranh cùng tên, Injustice: Gods Among Us sẽ cho người chơi thấy được toàn bộ sức mạnh, thế lực của Superman và hệ lụy đối với thế giới nếu Superman trở thành kẻ xấu. Mặc dù Batman sẽ là người thách thức Superman ác nhưng chỉ có Superman mới có sức mạnh để đánh bại phiên bản ác của mình. Dựa trên nền tảng của Mortal Kombat X, gameplay của game khá cân bằng giữa các nhân vật khác nhau trong game. Đối với phiên bản dành cho IOS và Android, người chơi có thể chơi với nhân vật Superman và Batman trong phiên bản điện ảnh Injustice: Gods Among Us.

 

  • Batman: Arkham Knight (PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows).

image003

Batman: Arkham Knight là tựa game cuối cùng của dòng game này. Là một cái tên vô cùng tiềm năng và có số lượng người hâm mộ đông đảo ủng hộ, Arkham Knight đã làm người chơi PC cùng thất vọng với vô vàng lỗi khác nhau và quyết định không phát triển tiếp cho các hệ điều hành Linux và Mac Os. Tuy với bản port nghèo nàn dành cho PC nhưng đối với phiên bản Console, đây là một trong những tựa game không thể bỏ qua với phong cách điều tra và chiến đấu bằng võ thuật. Vừa qua, Batman: Arkham Knight đã cập nhật bộ skin với Batsuit và Batmobile với phong cách phiên bản điện ảnh của Batman v Superman.

 

  • Batman v Superman Who Will Win (Iphone, Ipad, Android)

image005

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Một tựa game mang phong cách infinite running giống như Temple Run hay Subway Surfer. Batman v Superman Who Will Win là tựa game chính thức của Warner Bros dùng để quảng bá cho bộ phim của mình. Tuy với đồ họa đơn giản, lối chơi đơn giản mà gây nghiên là điểm nhấn của Batman v Superman Who Will Win. Tuy vậy có vài điểm bất hợp lý trong game như oto có thể đâm chết Superman.

 

  • Man of Steel (Android, Ios, Ipad)

image007

là tựa game dùng để quảng bá cho Superman phần 1, hay còn được gọi với cái tên Man of Steel. Với phong cách đối kháng cực kì thú vị như các tựa game cùng hãng này (Batman: Arkham Origin, Mortal Kombat, Injustice: Gods Among Us, Pacific RIM), Man of Steel đã thu hút được rất nhiều game thủ yêu thích bộ phim và bộ phim này. Ngoài lối chơi đối kháng hấp dẫn, đồ họa cũng là điểm nhấn của game, Man of Steel có đồ họa đẹp hơn hẳn các tựa game AAA khác dành cho Smartphone.

Ngoài ra, các game ăn theo hai nhân vật Superman và Batman có lẽ đã không còn xa lạ với game thủ. Với sự trở lại của các nhân vật này trong Batman v Superman, các siêu anh hung tuổi thơ này đã trở lại tâm điểm một lần nữa và làm nóng nghành công nghiệp game cũng như các nghành giải trí khác. Các tựa game liên quan đến Superman và các siêu anh hùng của hãng DC hứa hẹn sẽ trở lại một ngày không xa.

(còn tiếp)

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...