Xem game thủ trổ tài thiết kế Bang Phục cho Nhất Kiếm Giang Hồ

Những thiết kế Bang Phục cho Nhất Kiếm Giang Hồ đã khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ vì có nhiều mẫu còn đẹp hơn cả “design” chuyên nghiệp.

Bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ nói riêng và các tựa game online nói chung vẫn luôn là thứ cốt lõi để thể hiện rõ nét tính cộng đồng của hàng trăm ngàn người chơi đến từ các vùng miền khác nhau. Đây cũng chính là nơi mà ai nấy đều quen gọi là nhà ở thế giới ảo như thế này.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Tham gia game online mà không tìm 1 bang hội để cư ngụ thì quả thật mất đi gần 80% nét thú vị của tựa game đấy và bạn được ví như những người đang “tự kỷ” với chính nhân vật của mình. Thay vào đó, việc có bang hội sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và kiến thức hơn khi được sống giữa tập thể sôi động. Bạn biết không, có những người cùng bang sau này đã trở nên thân thiết đến ngạc nhiên, thậm chí trở thành bạn bè chí cốt ngoài đời thật.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Để người chơi cùng bang có thể nhận ra thêm nhiều giá trị hữu ích mà bang hội mang lại, Nhất Kiếm Giang Hồ đã tổ chức cuộc thi “Thiết Kế Bang Phục”. Đây được xem là gương mặt của bang nên để cho ra một mẫu thiết kế hoàn chỉnh, chắc chắn người chơi phải thảo luận cùng nhau một cách kỹ càng, thể hiện sự đồng nhất của cả 1 tập thể chứ không đơn giản là từ cá nhân nào.

Theo tiêu chí từ nhà phát hành Funtap, mẫu áo phải thỏa các điều kiện như: đủ hình cả 2 mặt, bên cạnh việc đẹp thì còn cần phải ý nghĩa liên quan đến bang hội. Song song đó thì phần thưởng cũng khá thú vị, nhất là không chỉ có giải dành cho bang mà còn cho cả server, điển hình là server nào có nhiều bang tham dự sẽ được quà tặng như: hàn thiết, phù sơ, rượu,…

Nhất Kiếm Giang Hồ

Riêng bang hạnh nhất sẽ được nhà phát hành in áo bằng chính mẫu thiết kế chiến thắng, mỗi thành viên được 1 áo kèm theo giftcode trị giá 2000 KNB, bên cạnh đó còn có 10 hàn thiết và 10 Phù Cam.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Các bóng hồng đón 8/3 như thế nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?
Còn vài giờ ngắn ngủi nữa là đến khoảnh khắc tôn vinh nửa kia của thế giới… Cùng xem Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có gì hot dành cho họ nào.

Nội dung hấp dẫn và quà tặng cũng giá trị nên cộng đồng hào hứng tham gia khá nhiều, và ai cũng mong đoạt giải cao để cùng bang hội của mình sở hữu chiếc áo bang cho cả 1 tập thể thiết kế ra, còn điều gì ý nghĩa hơn như thế?

Nhất Kiếm Giang Hồ

Cùng chúng tôi tham khảo 1 vài mẫu thiết kế bang phục do game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ sáng tạo nhé và xem chúng có ý nghĩa như thế nào đối với họ.

Bang: TopHip [S-165]

Set bang phục với áo hoodie đen mặc ngoài kèm áo thun trắng mặc trong tạo nét hài hoà cũng như mang lại cảm giác trẻ trung hơn cho người mặc kèm Logo Nhất Kiếm Giang Hồ – Chứng tỏ bản thân là một dũng sĩ trong game nhập vai “Võ lâm chính tông”.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Biểu tượng thanh kiếm mặt sau áo khoác nhạt hơn áo trong mang ý nghĩa mỗi người trong bang tựa như một cao nhân thượng thừa ẩn mình sau lớp vỏ bọc chờ thời cơ bộc lộ sức mạnh của bản thân. Bang hội TopHip được sử dụng font chữ có vệt dài kèm theo đó là tông màu đỏ cam như minh chứng cho sự hy sinh máu lửa cống hiến hết mình cho bang hội của mỗi thành viên.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Bang: zZthekingZz [s118]


Áo màu đen dễ mặc cho tất cả mọi lứa tuổi, ưu điểm mặc cho cả nam lẫn nữ. Với mặt trước áo là hình ảnh tứ đại môn phái. Mặt sau là biểu tượng của các phần mềm tải game. Quan trọng hơn là tên bang phái và sever . Khi anh em khoác áo lên là thể hiện tình đoàn kết.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Bang: ResortB52 [78]

Áo phông trắng không cổ phù hợp cho cả nam và nữ, Mặt trước áo in hình 4 phái trong game, mặt sau in Logo Nhất Kiếm Giang Hồ, trước ngực là Logo của bang ResortB52 được thiết kế riêng mang dấu ấn của bang chúng mình vì đây là bang phục thì phải mang phong cách riêng của bang. 

Nhất Kiếm Giang Hồ

Bang: HuynhDe [s198]

Bang phục là bộ mặt của cả bang hội nên việc thiết kế như thế nào là một điều cần nhiều sự cân nhắc. Ngay từ tên bang của chúng tôi đã thể hiện sự đoàn kết, anh em là khối vững chắc. Nên bang phục chỉ cần có hình tứ đại môn phái và logo Nhất Kiếm – nơi đã tạo ra sân chơi cho anh em chúng tôi hội ngộ là đã đủ đẹp và ý nghĩa rồi. Không cần màu mè, không có tên bất kì một thành viên riêng lẻ nào, trên chiếc áo có một và chỉ một tên bang HuynhDe mà thôi.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Bang: ForeverAe [s65]

Mặt trước Bang phục giới thiệu 4 phái của Nhất Kiếm, mặt sau là tên Bang hội.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Bang: HTHuynhDe

Trang phục đơn giản nhưng chứa đựng nhiệt huyết của anh em trong bang, hình ảnh nhạc gia mang phong cách lun mạnh mẽ, cá tính và cháy hết mình, cũng như nó mang lại niềm tin, niềm vui khi được hoà mình vào nhân vật. Tuyên ngôn bang: đã máu thì cháy hết mình .

Nhất Kiếm Giang Hồ

Để tham khảo thêm thiết kế Bang Phục cho Nhất Kiếm Giang Hồ cũng như tham gia cuộc thi, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...