Xạ thủ Doublelift có thể sẽ rời TSM nếu không được thi đấu cùng SwordArt!

Thanh niên Doublelift có vẻ khó tính trong việc chọn người chơi cặp ra phết anh em ạ...

Theo như thông tin mới nhất từ Jacob Wolf – nhà báo uy tín về Thể thao điện tử của ESPN thì xạ thủ danh tiếng Doublelift có thể sẽ chia tay TSM nếu anh này “không được chơi cạnh một hỗ trợ ngoại quốc có đẳng cấp cao“. Cái tên được nhà báo này nhắc tới ở đây chính là Hu “SwordArt” Shuo-Chieh, người mới hết hạn hợp đồng với đội tuyển Suning. Và nếu TSM không hoàn thành được cả thủ tục cần thiết để đưa về SwordArt (hoặc một hỗ trợ hàng đầu) thì Doublelift sẽ chia tay TSM.

Xạ thủ Doublelift có thể sẽ rời TSM nếu không được thi đấu cùng SwordArt!

SwordArt vừa có một mùa giải thành công với Suning

Cách đây vài ngày, tờ Esportmaníacos đã đưa tin về việc SwordArt sẽ rời Suning – đội cùng anh vào tới Chung kết của Chung kết Thế giới 2020 và gia nhập TSM. Tuy nhiên, bản hợp đồng này đang đứng trên bờ vực đổ vỡ bởi những vấn đề về visa. Hơn nữa, hiệp ước thuế giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc có thể khiến SwordArt bị đánh thuế gấp đôi nếu thi đấu cho TSM.

Evil Geniuses chia tay Bang, Goldenglue và Kumo; đón Impact về thay Huni ở đường trên
Evil Geniuses chia tay Bang, Goldenglue và Kumo; đón Impact về thay Huni ở đường trên
Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ năm nào mùa chuyển nhượng cũng vô cùng nhộn nhịp...

Đây là một kì chuyển nhượng tương đối biến động với TSM. Tuyển thủ đường giữa và cũng là biểu tượng của đội nhiều năm nay – Bjergsen đã quyết định giải nghệ để đảm nhiệm vị trí HLV trưởng. Thay thế cho Bjergsen sẽ là cựu tuyển thủ FlyQuest – Tristan “PowerOfEvil” Schrage. Người chơi đường trên sinh năm 2000 Sergen “Broken Blade” Çelik sẽ về lại châu Âu thi đấu cho Schalke 04, và lựa chọn để thay thế là tuyển thủ người Hàn Heo “Huni” Seung-hoon. Nếu Doublelift ra đi thì vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn với TSM vì xạ thủ ở đội Academy của họ là Lawrence “Lost” Sze Yuy Hui đang rục rịch hoàn tất hợp đồng với Evil Geniuses.

Xạ thủ Doublelift có thể sẽ rời TSM nếu không được thi đấu cùng SwordArt!

Doublelift liệu có chia tay TSM sau kì chuyển nhượng này không?

Doublelift đã trở về với TSM ở kì chuyển nhượng mùa Hè 2020 sau nhiều năm thi đấu cho Team Liquid. Cùng với TSM, xạ thủ Doublelift đã có được chức vô địch LCS mùa Hè 2020 và giành vé tới vòng bảng Chung kết Thế giới 2020. Tuy nhiên tại giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm của Liên Minh Huyền Thoại, TSM đã thi đấu vô cùng bạc nhược và kết thúc vòng bảng với 6 trận toàn thua.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận