NULL

World of Warcraft: Phiên bản mở rộng Legion sẽ được trình làng vào hè 2016

Tại BlizzCon 2015 diễn ra vào ngày 6 tháng 11 vừa qua đã có thông tin bản mở rộng Legion sẽ được dự kiến ra mắt vào ngày 21.9.2016

Tuy nhiên, Blizzard vẫn không chắc chắn về ngày ra mắt của phiên bản mở rộng này. Họ chỉ thông báo tại BlizzCon 2015 rằng: “Chúng tôi dự định sẽ ra mắt vào ngày 21.9.2016, thông tin này được đăng trên website, sau đó tại sự kiện Blizzcon đã đính chính lại là Summer, hoặc trước 21.9.2016 “

Cộng đồng World of Warcraft hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với cuộc xâm lược lần thứ 3 của quân đoàn Burning Legion đem đến sự hủy diệt trên toàn vùng đất Azeroth cùng sự trở lại của Titan bóng đêm Sargeras. Lần này các vị anh hùng của Azeroth phải tìm kiếm sự cứu rỗi tại vùng Broken Isles hoang tàn, nơi mà trước đây là nền văn minh của dân tộc cổ Night Elf.

Phiên bản mở rộng lần thứ 6 này của World of Warcraft: Legion sẽ cho phép người chơi hóa thân vào vai trò của một Demon Hunter.

DEMON HUNTER

image003

Là một truyền nhân của Illidan Stormrage, hắn sở hữu trong mình một sức mạnh đen tối. Demon Hunter chấp nhận từ bỏ thị giác của mình để đổi lấy một một tiềm lực có thể cảm nhận rất rõ về “con mồi”. Với tiềm lực đấy cộng thêm sự nhanh nhẹn vốn có của một thợ săn và còn sức mạnh đến từ pháp thuật của mình thì Demon Hunter thật sự rất đáng sợ.

Đặc Tính

Demon Hunter thuộc lớp nhân vật anh hùng. Bạn có thể chọn theo hai đường đó là Damage Dealer hoặc Tanker.

image005Demon Hunter có thể nhảy cao đến 2 lần dù là ở trong hoặc ngoài cuộc giao tranh, ngoài ra họ còn được trang bị cho mình đôi cánh để có thể bay lên cao và giáng cho kẻ địch một đòn bất ngờ.

 

image007Hình dạng biến hình “Metamorphose” sẽ giúp Demon Hunter quan trọng hơn trong những pha giao tranh tổng: Kỹ năng của Illidari tập trung sát thương và chuyển nó ra trận đánh, cùng lúc đó những nhân vật khác sẽ được nâng chỉ số phòng thủ.

 

image009Với tiềm lực đặc biệt của mình “Spectral Sight” Demon Hunter có thể thấy được những mục tiêu sau vật cản.

 

Vũ khí của Demon Hunter là Daggers, Fist Weapons, Axes một tay, Maces một tay và kiếm một tay.

Tạo hình của nhân vật thì Demon Hunter sẽ có 2 chiếc sừng đặc trưng, nhưng trong tùy chọn thì bạn có thể bỏ nó đi nếu muốn. Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh như hình xăm, màu da.

image011

Kỹ Năng Cơ Bản

image013

Fel Rush: Lướt đến phía trước và gây 7,215 sát thương thuộc tính Lửa lên những mục tiêu đi ngang qua, và tạo ra được 40 Fury.

Chaos Strike: Tấn công tất cả kẻ thù trước mặt và gây 8,741 sát thương Chaos.

Chaos Nova: Phóng ra một nguồn năng lượng, làm choáng tất cả những kẻ thù xung quanh trong vòng 5 giây và gây 5.772 sát thương Chaos.

Eye Beam: Tất công một mục tiêu và những kẻ thù xung quanh mục tiêu đấy, gây ra 21,650 sát thương Lửa trong vòng 3,71 giây.

Spectral Sight: Cho phép bạn nhìn thấy kẻ thù núp sau những vật cản, cũng như đang tàn hình.

Vengeful Retreat: Khóa một đòn tấn công của kẻ thù tác động lên bạn và vô hiệu hóa nó.

Double Jump: Demon Hunter sẽ nhảy được 2 lần.

Nguồn gốc

image015

Demon Hunter cũng như Dearth Knights, là lớp nhân vật anh hùng. Họ thức tỉnh ở Vault of the Wardens vì nhận được lệnh để tham gia vào cuộc xâm lược lớn nhất chưa từng có vào Legion.

Một sự kiện xảy ra vào 10 năm trước, khi mà Illidan cho những Demon Hunter ưu tú nhất của hắn tham gia vào một nhiệm vụ cảm tử, đó là phá vỡ nhà tù thế giới Marduun,  được tạo ra bởi bàn tay của Sargeras và cũng là nơi giam cầm những Demon Hunter do titan này bắt giữ. Khi ông ấy thay đổi đã phá hủy nơi này và tạo nên Burning Legion.

Người chơi sẽ được trở về thời gian thực tại và học cách để trở thành một Demon Hunter đúng nghĩa. Trong Cinematic Teaser chúng ta sẽ được chứng kiến cảnh Gul’dan đóng băng và giam Illidan ở một cây cầu tại Vault of the Wardens.


ARTIFACT

Mỗi class sẽ có cốt truyện riêng tìm kiếm lại những Artifact như khi Paladins trở về Broken Shore để giành lấy Ashbringer, Warriors phát hiện về truyền thuyết của vua Vry’kul, Death Knights lấy những mảnh vỡ của Frostmourne từ Icecrown. Việc có được những Artifact dùng để nâng cấp sức mạnh cho vũ khi Legendary của mình, hoặc thêm vào những kĩ năng đặc biệt, thậm chí có thể thay đổi hình dáng phù hợp với phong cách của nhân vật.

image017

image019 image021 image023 image025

VÙNG ĐẤT MỚI

 image027

Người chơi sẽ được trải nghiệm xoay quanh việc Dalaran đến với vùng đất Broken Island

Val’sharah: Từng là nơi Malfurion làm lễ để trở thành một Druid đích thật, và rất nhiều truyền thuyết của tộc Night Eft được diễn ra tại đây.

image029

Stormheim: Nơi khám phá ra bởi vua Vry’skul vào 1000 năm về trước trong công cuộc tìm kiếm Holyland.

image031

Azsuna: Một nơi rất đặc biệt, xung quanh đều là tàn tích của tộc Night Elf cổ xưa.

image033

Highmountain: Cú tông của Tauren, trang bị của Keepers of Kazgoroth’s, hang ổ của Earthwarder và cũng là nơi tìm thấy cái chết của Neltharian.

image035

Suramar: Là nơi sống của yêu tinh diễn ra vào 10.000 năm trước.

image037

 

HỆ THỐNG PvP DANH DỰ MỚI

image039

Hệ thống danh dự phiên bản 3

Hệ thống Tài Năng PvP

Danh dự từ mức 1-50, tùy cấp độ mà bạn sẽ kiếm được tiền cũng như điểm Tài Năng.

Bảng Uy Tín: Bảng Gain Prestige Ranks. Bạn có thể thiết lập lại cấp Danh Dự hiện tại và làm lại từ đầu.

image041 image043 image045 image047

Để trải nghiệm được Demon Hunter trước ngày phát hành, người hâm mộ có thể bắt đầu mua trước (pre-order) phiên bản World of Warcraft: Legion với mức giá $45, đồng thời sẽ được nâng 1 nhân vật lên cấp độ 100.

World of Warcraft: Legion Trailer:

Nguồn : https://www.wowhead.com/news=248607/world-of-warcraft-legion-expansion-announcement

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...