World of Warcraft: Hướng dẫn kiếm Gold với Garrison

 

Bài hướng dẫn này có thể sẽ giúp bạn kiếm được lượng Gold nhiều nhất từ Garrison cho 1 nhân vật level 100.

Các nhà cần xây – Buildings:

Trading Post (Medium):

Bạn cần Trading Post để đổi lượng Garrison Resource còn dư và không cần dùng sang các loại tài nguyên khác, có thể dùng để chế tạo trang bị hoặc bán lại những tài nguyên này.

 

Barrack (Large):

Nâng cấp Barracks lên Level 3, cho phép bạn sử dụng tổng cộng 25 Follower thay vì 20, việc có thêm 5 Follower sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Follower cũng như giúp ích rất nhiều trong các Mission.

 

Bunker (Large):

Đây là 1 Building quan trọng ở giai đoạn đầu, bạn sẽ dùng Bunker để trao đổi lượng Resource để lấy trang bị cho Follower, giúp bạn nâng cấp Follower nhanh hơn.

 

Enchanter’s Study (Small):

Enchanter Hut là 1 trong những building mang lại nhiều lượng Gold nhất, giúp bạn đổi Draenic Dust sang Fractured Temporal Crystal – là nguyên liệu chỉ có thể có khi bạn phá hủy 1 vật dụng Epic, ở vài thời điểm thì giá cả trao đổi của Crystal rất cao.

 

Garrison Inn (Medium):

Ở giai đoạn đầu Inn sẽ rất có ích, mỗi tuần Inn bạn sẽ được chiêu mộ 1 Follower với 1 kĩ năng mà bạn lựa chọn. Đây cũng là 1 Building quan trọng trong giai đoạn đầu, nhưng về sau, khi bạn đã có đầy đủ kĩ năng cần thiết, lúc này bạn có thể thay thế bằng Building khác.

 

Barn (Medium):

Barn sẽ cho bạn rất nhiều nguyên liệu về Leatherworking như: Fur, Skin và đặc biệt là Savage Blood, đây là 1 trong những nguyên liệu khó kiếm, rất cần thiết và bán cũng rất được giá. Tuy vậy, bạn phải bỏ thời gian đi bẫy thú để về trao đổi với Barn để lấy Savage Blood.

 Salvage Yard (Small):

Mỗi khi hoàn thành Mission, nếu bạn có Salvage Yard, bạn được nhận thêm trang bị để nâng cấp cho Follower, hoặc trang bị cho người chơi, có thể là trang bị Epic.

 

Followers:

Có 2 Trait quan trọng mà bạn cần phải có cho các Follower của mình đó là:

Treasure Hunter: Tăng 100% lượng Gold kiếm được từ Mission

w1

Scavenger: Tăng 100% lượng Resource kiếm được từ Mission

w2

Bạn cần ít nhất 4 đến 5 Follower có Treasure Hunter và 4 đến 5 Follower có Scavenger (hoặc nếu bạn may mắn, 2 kĩ năng này cùng có trên 1 Follower sẽ giúp bạn tiết kiệm được chỗ cho Follower khác). Follower của bạn phải đạt Level cao nhất đó là 100 và cấp độ Epic (Epic Follower có 2 Ability và 3 Trait). Ngoài ra, cần phải nâng cấp trang bị Follower lên cấp cao nhất ilvl 675, hoặc ít nhất là ilvl 645 để hoàn thành những Mission có phần thưởng cao.

 

Nhiệm Vụ – Mission:

Bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ với phần thưởng là Gold và Resource, bạn phải phân phối sắp xếp Follower hợp lí nhất để thu lợi được nhiều nhất. Ví dụ 1 Nhiệm vụ cần 3 Follower với phần thưởng là 200 Gold, nếu bạn sắp xếp hợp lí với 3 Follower có Trait Treasure Hunter, bạn kiếm được tổng cộng 800 Gold nếu hoàn thành. Thường thì các nhiệm vụ sẽ có chu kì lặp lại là 1 tuần, 1 vài nhiệm vụ khó và hiếm sẽ có lặp lại mỗi 2 tuần, nhưng mỗi ngày cũng có những nhiệm vụ thưởng Gold và Resource, nhưng phần thưởng sẽ ít hơn.

w3

 

Về phần Garrison Resource kiếm được trong giai đoạn đầu, bạn sẽ cần để nâng cấp cho Follower của mình, khi tất cả Follower đạt cấp cao nhất và trang bị cao nhất. Lúc đó, bạn sẽ bắt đầu đổi lượng Resource không dùng tới này sang các tài nguyên khác bằng Trading Post.

w4

 

Việc lựa chọn tài nguyên nào để trao đổi tùy thuộc rất nhiều vào thời điểm của thị trường, bạn phải theo dõi giá cả các loại tài nguyên trên Auction House để có thể lựa chọn hợp lí nhất.

Hi vọng với phần hướng dẫn này phần nào giúp ích cho bạn trong việc kiếm Gold trong World of Warcraft, chúc bạn thành công.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...