World of Warcraft: Cuộc xâm lăng của binh đoàn Legion đã bắt đầu

Thế giới Azeroth trong World of Warcraft một lần đứng trước nguy cơ bị phá hủy, lần này là cuộc xâm lược của binh đoàn Legion.

Trong bản cập nhật mới nhất của World of Warcraft trước ngày phát hành chính thức của bản mở rộng Legion sẽ giới thiệu với người chơi một loạt sự kiện Demon Invasion giúp nối liền cốt truyện của bản mở rộng trước Warlords of Draenor với bản mở rộng Legion sắp tới.

Sự kiện này sẽ được diễn ra trong World of Warcraft kéo dài khoảng 3 tuần, các cuộc chiến với Demon xuất hiện trên khắp các khu vực ở Azeroth, mà tất cả người chơi đều có thể nhìn thấy được các vị trí đó được đánh dấu trên bản đồ trong game, từ đó tham gia hỗ trợ chiến đấu để ngăn chặn cuộc xâm lược.

Khi tham gia vào những sự kiện này, người chơi sẽ nhận được Nethershard dùng để đổi với NPC để lấy các món trang bị và vũ khí. Những con Boss trong các trận đánh cũng có khả năng rơi ra nhiều vũ khí khá mạnh, đủ để cho những người chơi mới tham gia ở bản mở rộng này có được trang bị cần thiết để bắt đầu cuộc phiêu lưu lần này.

demon-invasion-legion-640x400

Ngoài ra, đối với những ai đã đặt mua trước bản mở rộng World of Warcraft Legion sẽ được phép trải nghiệm luôn một lớp nhân vật đặc biệt cũng sẽ được giới thiệu ở bản mở rộng Legion sắp tới. Đó là lớp nhân vật Demon Hunter, là những học trò tinh anh của nhân vật chính rất nổi tiếng trong câu truyện Warcraft: Illidian Stormrage. Tuy vậy, để chơi được lớp nhân vật mới này, yêu cầu người chơi phải có ít nhất 1 nhân vật World of Warcraft đạt được cấp 70 trong server đó, và chỉ chọn được 2 dân tộc đi theo Demon Hunter đó là: Night Elf và Blood Elf.

Giới thiệu sơ lược về Demon Hunter:

Đoạn video khi mới tạo nhân vật Demon Hunter:

Cut-scene trong chuỗi nhiệm vụ ngăn chặn cuộc tấn công của Demon, nên cân nhắc trước khi xem vì có spoil một phần nội dung.

Phe Alliance:

Phe Horde:

Yen Yin

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...