NULL

World of Final Fantasy sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay

Sau khi công bố tựa game Final Fantasy XII The Zodiac Age, Square Enix tiếp tục làm rúng động cộng đồng game thủ với công bố ngày phát hành của tựa game World of Final Fantasy. Khác với đồ họa vốn nổi tiếng chân thực trước đây, World of Final Fantasy được tạo hình cực kì dễ thương với phong cách chibi, hoạt hình. Với hơi hướm của Kingdom Heart, các nhân vật trong tựa game này tạo một cảm giác dễ gần, và gần gũi hơn với các game thủ nữa. Sau nhiều Screenshoot được tiết lộ, hôm nay, Square Enix cũng đã giới thiệu với người chơi Trailer E3 2016 của tựa game World of Final Fantatsy.

Trailer này giới thiệu nhân các nhân vật chính và sự trở lại của các nhân vật nổi tiếng của dòng game này. Người chơi có thế gặp lại các phản diện quen thuộc như cactuar, chocobo hay behemoth. Tạo hình của nhân vật trong game cũng sẽ ở hai chế độ Chibi và hoạt hình thay đổi linh hoạt để giúp người chơi không nhàm chán. Những người anh hùng của tựa game này chính là cặp anh em sinh đôi Reynn và Lann trên đường đi tìm lại kí ức của mình, trên đường đi, họ sẽ gặp nhiều kẻ thù mạnh mẽ cùng những người hùng nổi tiếng trong dòng game Final Fantasy.


WorldofFinalFantasyScreenshots_13World of Fantasy sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8 dành riêng cho các hệ máy console PS4 và handheld PS Vita.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...