World of Dragon Nest: Bình mới rượu cũ vẫn hấp dẫn game thủ

World of Dragon Nest là thương hiệu game nhập vai nổi tiếng từng gây bão cộng đồng với lối chơi hấp dẫn nay trở thành con át chủ bài chiến lược của Funtap.

Dragon Nest là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn từng là tâm điểm phiêu lưu của game thủ cách đây 10 năm và đã từng nhiều lần chia ly sau đó lại tái hợp với cộng đồng game thủ Việt Nam. Duyên nợ là thế nhưng khj nhắc về Dragon Nest game thủ ai cũng đều tiếc nuối cho một siêu phẩm nhưng không có đất diễn giữa thị trường game khắc nghiệt Việt Nam nhưng nay câu chuyện lại bất ngờ rẽ sang hướng khác khi nhà phát hành Funtap chính thức hợp tác với Nexon Thái Lan để ra mắt World of Dragon Nest, siêu phẩm nhập vai thế hệ mới nhất dành cho những game thủ mobile yêu thích sự cơ động.

World of Dragon Nest Bình mới rượu cũ vẫn hấp dẫn game thủ

Kế thừa tinh hoa của dòng game Action RPG – hack’n’slash (hành động chặt chém) với cơ chế chiến đấu non-target huyền thoại, cùng hàng loạt tính năng mới được thay đổi và nâng cấp liên tục trong 10 năm phát triển, World of Dragon Nest trở thành tựa game mobile hấp dẫn nhất mà game thủ không thể bỏ lỡ trong năm 2020.

World of Dragon Nest Bình mới rượu cũ vẫn hấp dẫn game thủ

Thậm chí mặc dù là game mobile nhưng World of Dragon Nest lại sở hữu nền tảng đồ họa mượt mà, sắc nét và khốc liệt không kém phiên bản Dragon Nest PC đồng thời dễ dàng tương thích với các dòng máy mobile cũ với cấu hình tiêu chuẩn. Bên cạnh đó cộng đồng chính là thế mạnh lớn nhất của game khi World of Dragon Nest của Funtap sở hữu một cộng đồng game thủ vô cùng trung thành và nhiệt huyết thì game thủ còn sợ gì mà không trải nghiệm và trở thành một phần huyền thoại của World of Dragon Nest cơ chứ.

World of Dragon Nest Bình mới rượu cũ vẫn hấp dẫn game thủ

Hiện tại game đã cập nhật 6 class chính để đa dạng lựa chọn phối hợp chiến thuật cho người chơi, game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ hoặc thảo luận cùng cộng đồng tại đây trước khi tải và trải nghiệm game nhé.

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận