Wonder Boy 3: Dragon’s Trap được làm lại toàn diện

Wonder Boy 3: The Dragon's Trap, tựa game đi cảnh kinh điển thuộc thể loại phiêu lưu hành động năm 1989 của hệ máy Sega Master System, đang được làm lại toàn diện cho hệ console và PC hiện đại.

Nhà phát triển Lizardcube đến từ nước Pháp sẽ đảm nhiệm phiên bản làm lại này, với tựa game sẽ bỏ đi số 3 thành tựa mới Wonder Boy: The Dragon’s Trap. DotEmu giữ vai trò phát hành. Đáng chú ý, bản làm lại có sự tham gia của Ryuichi Nishizawa, người đã tạo nên series Wonder Boy.

Lizardcube tuy là studio mới, nhưng là có sự góp mặt của tên tuổi nổi tiếng cũ, do coder Omar Cornut sáng lập và cựu nhân sự chuyên dựng chuyển động của Dreamworks, Ben Fiquet.

Wonder Boy: Dragon's Trap

Nếu bạn là người chơi PlayStation, có thể bạn đã biết đến Tearaway (Vita), Pixeljunk Shooter (Vita, PS3) hay mới đây nhất là Dreams (PS4), đều có sự đóng góp của coder này. Còn Ben Fiquet được biết đến với một số tác phẩm như tựa game Soul Bubbles cho Nintendo DS hay Powa.

Bản làm lại toàn diện này sẽ khai thác Wonder Boy khi cậu bị một “Meka-Dargon” biến thành nửa người nửa thằn lằn. Nhằm tìm thuốc giải, cậu sẽ còn biến hình thành thằn lằn, chuột, chim ưng, sư tử và cá piranha.

Ngoài ra, đừng nhầm lẫn Wonder Boy: The Dragon’s Trap với phiên bản game hành động nhập vai kế thừa Wonder Boy có tựa là Monster Boy and the Cursed Kingdom. Tựa game này hiện do Nishizawa chịu trách nhiệm phát triển với Game Atelier USA. Nếu đã chơi qua Flying Hamster thì chắc bạn có biết nhà phát triển Atelier USA rồi.

Nhà phát triển Lizardcube cho biết, bản làm lại toàn diện của game Wonder Boy 3 vốn đã 27 năm tuổi sẽ có đồ họa được vẽ tay, và nhạc game cũng được làm lại. Hiện chưa có ngày phát hành.

Nguồn: Polygon.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...