NULL

Wildstar sẽ cho chơi miễn phí trong tháng 9 này

Trong những năm gần đây, phần lớn các tựa game MMO đã chuyển sang hình thức cho chơi miễn phí: The Elder Scroll Online đã không cần trả phí hàng tháng, Guildwars 2 cũng vừa cho người chơi miễn phí cách đây vài ngày. Và mới đây, Wildstar cũng quyết định chuyển sang hình thức miễn phí vào ngày 28-09.

Mặc dù Wildstar được nhiều trang web, diễn đàn game đánh giá review Wildstar rất tốt, nhưng nhà phát triển Carbine Studio đã gặp khá nhiều khó khăn về mặt nhân sự trong năm vừa qua, nên cuối cùng họ đã quyết định chuyển đổi hình thức kinh doanh. “Đây là một mô hình kinh doanh tốt hơn” theo lời Giám đốc sản phẩm Mike Donatelli của Wildstar.

Không chỉ thay đổi mô hình kinh doanh, Wildstar cònupdate với phiên bản ”Wildstar Reloaded”, bổ sung thêm nhiều nội dung mới, hoàn chỉnh hệ thống gameplay và những cải thiện đáng kể khác.

Đối với những người chơi cũ, sẽ nhận những trang bị riêng khi phiên bản mới được phát hành và đã được tham gia Closed-beta. Nếu bạn là người chơi mới và muốn trải nghiệm tựa game này, hãy đăng kí tham gia tại Wildstar site: https://www.wildstar-online.com/en/

 

Trailer:

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...