NULL

Wild Buster vào Closed Beta lần thứ 2

Bạn có lẽ đã nghe đến cái tên này vào…4 năm trước, khi hãng game Nuri Star Ducks tiến hành làm tựa game đầu tay của mình. Bẵng đi 3 năm, Wild Buster, game bắn súng với cách chơi dựa theo phong cách Diablo, đã bắt đầu thử nghiệm vào cuối năm qua, cho đến khi cuối cùng, vào ngày hôm nay, 26/6, game đã bắt đầu…đợt Closed Beta lần 2.

wildbuster2

Với thể loại là hành động – bắn súng – đi cảnh, lối chơi của Wild Buster chịu nhiều ảnh hưởng – nếu không muốn nói là giống hoàn toàn – dòng game Diablo. Sự pha trộn với thể loại bắn súng và những kỹ năng mới mẻ có làm cách chơi sáng tạo hơn đôi chút.

wildbuster7

Góc nhìn từ trên xuống cũng làm game nổi bật hơn giữa một rừng các game first-person shooter. Những pha hành động được diễn ra liên tục trên bản đồ game, với số lượng game thủ đông, tạo ra những chiến trường độc đáo và sôi nổi, chí ít là khi game không qua đông, gây ra lag và nghẽn mạng.

wildbuster5

Game có đồ họa khá tốt, với môi trường không cầu kỳ nhiều chi tiết, thích hợp cho cấu hình máy trung bình và cũng không đòi hỏi quá nhiều về đường truyền. Thiết kế nhân vật có phần hơi lỗi thời và không quá sáng tạo. Nhưng giữa các nhân vật có sự khác biệt và đa dạng rất tốt, bắt đầu từ chủng loại vũ khí. Có súng ngắn, súng tầm xa, bazooka cho đến những bộ suit máy hầm hố. Sự kết hợp giữa những vũ khí này và bảng skill của chúng có vẻ sẽ rất thú vị.

Tập trung vào cách chơi PvE nhưng không có nghĩa là yếu tố PvP sẽ bị bỏ ngỏ. Người chơi được chia ra làm 2 liên minh là Guardian (xanh) và Abandon (đỏ). Người chơi  lại không được tạo nhân vật mà phải chọn giữa các nhân vật có sẵn, đã thấy qua trailer.

wildbuster9

Đánh boss trong Wild Buster.

Có vẻ như với hơn 4 năm phát triển, Wild Buster không mang lại được món ăn gì mới cho các game thủ. Tuy vậy, người chơi yêu thích thể loại này vẫn có thể bị hấp dẫn bởi cách chơi đi cảnh quen thuộc dễ chơi của Diablo và bối cảnh viễn tưởng nhìn khá lạ mắt.

wildbuster8

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...