Watch Dogs 2 cho phép người chơi đặt mua trước ngay hôm nay

Watch Dogs 2 đã có thể đặt mua sớm ngay từ bây giờ. Đi kèm theo đó là rất nhiều vật phẩm và đồ đạc giá trị mà bên nên tham khảo qua.

Cùng với Trailer giới thiệu nhiều chi tiết trong Watch_Dogs 2, Ubisoft đã chính thức đăng bán tựa game này tại chợ điện tử Steam cho phép người chơi đặc mua trước tựa game này với nhiều ưu đãi đặc biệt. Người chơi sẽ vào vai Hacker trẻ tuổi tên là  Marcus Holloway sống tại vịnh San Francisco. Anh tham gia nhóm Dedsec sẽ cùng thực hiện phi vụ tấn công điện tử lớn nhất trong lịch sử. Cùng với đồ họa khủng, các chế độ chơi cùng các chức năng mới giúp mở rộng và cải thiện gameplay của Watch_Dogs 2 kể từ người tiền nhiệm Watch Dogs.

Watch Dogs

  • Khám phá thế giới mở rộng lớn.
  • Hack vào mọi thiết bị được kết nối và điều khiểu chúng.
  • Nâng cấp nhiều kĩ năng khác nhau, cập nhật nhưng công cụ để Hack như xe đua, drone và máy in 3D
  • Phần chơi mạng cùng bạn bè lý thú.

Đối với phiên bản đặt trước của Watch_Dogs 2 giá 59.99$, người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ đăc biệt Zodiac Killer và bộ trang phục tù nhân đô thị.

Watch Dogs

Watch_Dogs 2 Deluxe_Edition sẽ bảo gồm 2 bộ trang phục cho Macus và skin cho xe hơi và drone với giá 69.99$.

Watch Dogs

Watch_Dogs 2  Gold_Edition sẽ gồm tất cả nội dung của các bản trước và Season Pass của game cũng được bán với giá 99.99$.

Watch Dogs

Giá của game được game thủ cho rằng cao hơn so với bản thân game và cùng với độ nóng của Watch Dogs, các phiên bản như Deluxe hay Gold Edition cố ý hút máu người dùng với các màn chơi và trang phục chỉ có trong bản mua trước hay deluxe của game. Tuy nhiên đối với một tựa game thế giới mở và với độ nóng hiện tại của Watch_Dogs2 người chơi không thể nào đòi hỏi cái giá thấp hơn hiện giờ. Tuy nhiên người chơi Việt Nam có thể mua tựa game này với giá rẻ hơn 10~30% ở các seller bán gift khu vực Đông nam Á. Các thông tin mới nhất về Watch_Dogs từ sự kiện E3 2016 sẽ được cập nhật sớm nhất từ Mọt Game, mong quý đọc giả đón xem.

 

 

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận