NULL

Watch Dogs 2 tặng quà cho Youtuber theRadBrad

Mới đây, hãng phát hành Watch Dogs 2 đã tặng một hộp quà cho Youtuber theRadBrad. Anh nổi tiếng với các gameplay thú vị của mình, và các video gameplay Watch Dogs có thể đã lọt vào tầm mắt xanh của Ubisoft. Anh nhận được một hộp quà mà đen với logo của Watch Dogs 2 cùng một cặp kính mát Rayban với bao da có logo Watch Dogs 2.

watch_dogs_2_merch

Mặc dù tựa game này vẫn chưa được chính thức được giới thiệu nhưng Ubisoft cũng đã nhiều lần xác nhận gián tiếp rằng tựa game này sẽ tiếp tục phát triển gần đây. Với động thái này từ phía Ubisoft, Watch Dogs 2 rất có thể sẽ được giới thiệu tại E3 để bù vào chỗ trống của tựa game Assassin’s Creed. Vào tháng trước, CEO Yves Guillemot từ phía Ubisoft đã xác nhận rằng tựa game này sẽ làm cho người chơi bất ngờ, với một lối chơi mới và sẽ là một trong những game bán chạy nhất của Ubisoft. Watch Dogs 2 dự kiến sẽ được giới thiệu và ra mắt trong năm nay, trong sự kiện E3 2016 sắp tới, Watch Dogs 2 được mong chờ sẽ được giới thiệu tại gian hàng của Ubisoft.

image0012Cùng với logo được cho là của Watch Dogs 2, tạo hình nhân vật được diễn viên Cort King được cho là nhân vật chính của phần tiếp này cũng được đăng tải và chia sẽ trên mạng Internet.


Watch Dogs là tựa game góc nhìn thứ ba được sản xuất và giới thiệu bởi Ubisoft vào ngày 27 tháng 5 năm 2014. Tới thời điện hiện tại, Watch Dogs đã bán được hơn 15 triệu bản toàn quốc.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...