Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Warrior và những thông tin cần biết trước khi ra mắt trong Blade & Soul

Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul hay còn được biết dưới cái tên Warrior sẽ chính thức ra mắt tại máy chủ Hàn Quốc vào thứ 4 tuần này ngày 14.06.2018.

Có thể nói đây là một trong những tin tức nóng hổi nhất được cộng đồng Blade & Soul cả trong và ngoài nước mong đợi từng ngày. Sau đây là một vài điều phải biết trước thời điểm Warrior chính thức cập bến trong tựa game online đình đám do Garena phát hành này.

Trailer đầy đủ kể về gốc tích của Warrior

Hệ phái tanker thứ 3 trong Blade & Soul

Theo như thông tin chính thức từ phía NCSoft, việc ra mắt Warrior dưới tư cách là một tanker không chỉ mang lại luồng gió mới cho các hệ phái thuộc loại tanker mà còn nhằm mục đích nâng cao số lượng người chơi có thể đảm nhiệm vai trò này. Vốn dĩ tanker trong Blade & Soul vẫn luôn là một trọng trách nặng nề, gánh vác trên vai tính mạng của cả tổ đội, cũng theo như hãng này đưa ra thì cách tank Boss của Warrior sẽ không khó như Kiếm Sư hay Võ Sư mà đơn giản hơn khá nhiều.

Blade & Soul
Sau Warrior, Blade & Soul Hàn tiếp tục tung ra bản update mới vào ngày 27/06
Blade & Soul lại tiếp tục tung ra bản update mới nhất của mình tại sever Hàn Quốc, hé lộ thêm về phái Warrior và một boss mới với nhiều bí ẩn được đồn đoán.

Sở hữu kĩ năng Thức tỉnh dạng phòng thủ

Từ trước tới nay, game thủ Blade & Soul đã khá quen thuộc với kĩ năng Thức tỉnh của Thuật Sư với khả năng nâng cao sức tấn công. Nhưng với việc ra mắt Warrior, Blade & Soul sẽ có thêm một dạng buff mới có thái cực trái ngược hoàn toàn với tác dụng tăng sức chống chịu của người chơi. Theo phỏng đoán, kĩ năng này có lẽ sẽ chỉ có tác dụng chủ yếu trong PvE như của Thuật Sư và ít có ảnh hưởng tới PvP do dễ gây mất cân bằng.

Warrior và những thông tin cần biết trước khi ra mắt trong Blade & Soul

Trạng thái thức tỉnh mới của Warrior

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Vừa có khả năng đánh xa vừa có khả năng cận chiến

Những lớp nhân vật vừa có khả năng cận chiến lẫn tầm xa không hề hiếm ở các tựa game online, bản thân Blade & Soul cũng đã sở hữu một hệ phái như vậy (Khí Công Sư), nhưng khác với tiền bối của mình thì Warrior sẽ chỉ có khả năng đánh ở tầm trung do… sở hữu cây vũ khí quá dài so với các lớp nhân vật khác trong game.

Warrior và những thông tin cần biết trước khi ra mắt trong Blade & Soul

Một trong số những cây vũ khí cực ngầu của Warrior

Không sở hữu cây nội năng thông thường

Đây sẽ là hệ phái đầu tiên sử dụng chính thanh sinh lực của mình thay thế cho thanh nội năng vốn dĩ đã quá quen thuộc trong suốt 6 năm lịch sử của Blade & Soul. Với việc tiêu hao sinh lực cho các đòn đánh, Warrior có lẽ sẽ sở hữu khả năng tăng máu gốc mạnh cho bản thân kèm theo các kĩ năng dạng hút sinh lực mạnh. Thậm chí như các tấm hình và clip từ phía NCSoft đưa ra thì hệ phái này còn có trạng thái “hóa điên” và tạo ra hiệu ứng lên thanh vũ khí để trở nên mạnh hơn bình thường.

Warrior và những thông tin cần biết trước khi ra mắt trong Blade & Soul

Một trạng thái cường hóa của Warrior?!

Trên đây là những nội dung sơ bộ cần biết về Hệ phái thứ 11 trong Blade & Soul – Warrior. Thông tin chi tiết và những trải nghiệm đầu tiên về Hệ phái này sẽ được Motgame mang đến cho bạn qua những bài viết sau.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4,67/5 - 3 Lượt)
Loading...Loading...