Warbits nhăm nhe đánh đổ ngôi vị vua game chiến thuật của Clash of Clans

Đồ họa hoạt hình vui mắt và phong cách, lối chơi chiến thuật theo lượt độc đáo, và còn cả chế độ multiplayer cực hấp dẫn, Warbits hoàn toàn có cơ hội soán ngôi Clash of Clans trở thành game đứng đầu dòng chiến thuật trên hệ di động.

 

wb

Vừa phát hành vào giữa tháng 4 vừa qua thôi nhưng tựa di động này đã và đang gây ra một cơn sốt nho nhỏ giữa người chơi. Các trang bình luận đến nay vẫn chưa hết lời khen ngợi gameplay tuyệt vời của Warbits, với những mỹ từ như ‘game di động chiến thuật mà mọi người đang mong chờ’ và ‘chất hơn Clash of Clans’. Hiện nay điểm số Metacritic của game vẫn đang ngất ngưởng ở con số 92 sau nửa tháng.

 

Theo trang PocketGamer, Warbits được xây dựng từ nền tảng là game chiến thuật dành cho hệ di động, với những chiến dịch ngắn và cô đọng, tập trung vào cách chơi chiếm thành và đối kháng hơn là farming như nhiều game chiến thuật di động khác. Phối hợp với chế độ multiplayer được phát triển hoàn chỉnh, Warbits là một trải nghiệm đẳng cấp dành cho game thủ mê chiến thuật – gói gọn trong chiếc smartphone.

Với độ khó vừa phải, Warbits vẫn có chỗ cho những game thủ casual bên cạnh những chế độ chơi cho fan ‘cứng’.

Gameplay tiêu biểu

wb2

Warbits có cách chơi rất cổ điển, đặt người chơi vào vai trò điều khiển một dàn quân lính, với nhiều đơn vị khác nhau có điểm yếu và điểm mạnh riêng, trong nhiệm vụ chống lại những đoàn quân tương tự.

Một số đơn vị gồm có xe tăng, lính bộ, máy bay và các cỗ máy hỗ trợ, tất cả cần sự chỉ huy của bạn để chống lại kẻ thù.

warbits

Quyết định lựa chọn sử dụng đơn vị nào là cốt yếu của game, ngoài chuyện cân nhắc đến số điểm fuel và health. Để gia tăng sức mạnh, bạn còn có thể chinh phục những lãnh địa trung lập gần đó.

Với hệ thống nhiệm vụ đồ sộ – hơn 20 chiến dịch chính và 40 bản đồ phụ – một con số khổng lồ so với một game di động, các game thủ sẽ tốn kha khá thời gian để chinh phục hết chúng. Độ khó của game cũng được thiết kế theo mức độ tăng dần, với một số màn chơi nâng cao lên đến mức cực kỳ hóc búa so với những tựa di động thời nay.

wb3

Với single player đồ sộ và multiplayer cực hào hứng, Warbits đúng là đối thủ tiềm tàng của Clash of Clans, nhưng hiện nay số người chơi của Warbits vẫn khó vượt lên tựa free to play kia vì một lẽ dĩ nhiên: Warbits có giá 3,99 đô trên App Store. Nếu đang ‘lủng hầu bao’, game thủ có thể thử vài cách trong bài hướng dẫn chơi game miễn phí trên App Store của Mọt Game tại đây.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận