Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/5

Được biết, Vương Giả Thiên Hạ phiên bản Alpha test (hỗ trợ Android và IOS) sẽ mở cửa vào lúc 10h00 ngày 27/5.

Chia sẻ về phiên bản Alpha test, đại diện Nhà phát hành Vương Giả Thiên Hạ cho biết để người chơi có một phiên bản Open Beta hoàn hảo nhất, Alpha test sẽ là nơi để người chơi có thể trải nghiệm cũng như nắm được cách chơi, cách xây dựng đội hình cũng như những tinh túy nhất trong Vương Giả Thiên Hạ.

Trailer chính thức của Vương Giả Tam Quốc

Được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, Vương Giả Thiên Hạ gây ấn tượng đầu tiên với đồ họa bắt mắt. Nếu như những game mobile nhập vai chiến thuật 3Q thường lựa chọn đồ họa chibi – qstyle đáng yêu để dễ dàng thu hút game thủ thì trò chơi này lại đi theo hướng thiết kế tinh mỹ theo phong cách tả thực.

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/5

Bên cạnh đó phần âm thanh cũng được đầu tư kĩ lưỡng với phần lồng tiếng chuyên nghiệp cho từng nhân vật. Hay những câu thoại mỗi khi thi triển kĩ năng của các tướng tạo cảm hứng chiến đấu trong suốt quá trình vượt ải nhàm chán.

Với lối chơi đơn giản, mang đậm tính chiến thuật, cấu hình yêu cầu lại nhẹ nhàng và đặc biệt là không chiếm dụng thời gian của người chơi quá nhiều. người chơi chỉ ngồi tap tap hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, chiêu mộ, bồi dưỡng sức mạnh đội hình 6 chiến tướng ra trận thông qua dàn tính năng cơ bản và những vật phẩm, nguyên liệu, mảnh tướng nhận được trong xuyên suốt quá trình chơi là bạn đã có thể thoải mái gầy dựng cơ đồ, xua quân đi viễn chinh thảo phạt tứ phương vô cùng tiện lợi.

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/5

Mang phong cách đặc trưng của game idle nói chung và dung hòa các giá trị trải nghiệm của dòng game đấu tướng chiến thuật nói riêng mà trong game này người chơi còn có thể treo máy hoặc thoát game mà đội hình vẫn tiếp tục khiêu chiến và thu về những nguyên vật liệu cần thiết.

Tất nhiên, sản phẩm cũng không thiếu bất cứ một hoạt động PvE, PvP nào như Chinh Chiến, Phụ bản ngày, Trích tinh Tháp, Đấu trường, Thành cổ, Thí luyện ảo cảnh, Quyết đấu đỉnh cao, Cơ quan diễn võ, Quần hùng chung sức,..v..v.. Kèm thêm tiết tấu nhanh, vượt ải trảm tướng liên tục, cho người chơi thoả sức tận hưởng cảm giác bình thiên hạ.

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/5

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi hoàn thành xong phần hướng dẫn Tân Thủ người chơi lập tức thăng bậc VIP 3 mà không cần phải nạp. Được biết với bậc VIP miễn phí này người chơi lập tức thụ hưởng các đặc quyền đắt giá của game như Bỏ qua trận đấu, Tài nguyên treo máy + 20%, tăng giới hạn mua Thiên Công Lệnh mỗi ngày 20 lần.

      06-07 Thái Hư Tam Quốc

      Thái Hư Tam Quốc

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      30-06 Xạ Điêu Tam Khúc

      24-06 Học Viện Bá Vương Mobile

      Học Viện Bá Vương Mobile

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      23-06 Võ Lâm Thiên Tuyệt

      Võ Lâm Thiên Tuyệt

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      17-06 Tân Ô Long Viện

      Tân Ô Long Viện

      Dung lượng: 459 Mb

      Chơi
      14-06 Huyễn Tưởng Tam Quốc

      Huyễn Tưởng Tam Quốc

      Dung lượng: 483 Mb