Vừa đổi tên BURST THE SKY đã bị cộng đồng fan hâm mộ BTS “góp ý”

Chẳng qua giống tên nhóm nhạc Hàn thôi mà hội người hâm mộ làm gắt thế này thì làm sao BTS dám đầu tư vào thần tượng Faker?!!

Ngay khi vừa công bố tên mới và đổi fanpage cũ từ Percent Esports thành Burst The Sky Esports LOL, những tân tinh mới của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam ngay lập tức đem đến bất ngờ cùng những tràng cười ngộ nghĩnh về cái tên mới. Nhưng bên cạnh những bình luận chia vui từ cộng đồng, BtS Esport bất ngờ bị một Army (người hâm mộ BTS) “góp ý” chỉ vì cho rằng đội tuyển ăn theo tên của nhóm nhạc Hàn nổi tiếng này. Qua đó cô nàng Army ở trên cho rằng ban quản trị Percent Esport đổi tên thành BtS là để dựa hơi người nổi tiếng và sớm muộn gì 2,3 năm sau BtS cũng sẽ thâu tóm toàn bộ LMHT Hàn Quốc.

Vừa đổi tên BURST THE SKY bị cộng đồng fan hâm mộ BTS tẩy chay

Nghe qua thì hơi buồn cười nhưng đúng là việc đổi tên của Percent là nhằm để nhấn mạnh ý nghĩa họ muốn chắp cánh ước mơ cho Esports Việt Nam và tạo nên những kỳ tích mới với nền tảng bước đầu là đội tuyển LMHT đang thi đấu ở VCS A, giải đấu LMHT lớn nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại và đội tuyển Free Fire đang bước đầu xây dựng. Do đó nếu nói Burst The Sky bắt chước một nhóm nhạc Hàn là khá vô lý nhất là khi cả hai hoạt động ở hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau.

Vừa đổi tên BURST THE SKY bị cộng đồng fan hâm mộ BTS tẩy chay

Theo ý kiến của Mọt Lang Thang: Dù đúng dù sai thì việc đổi tên của Burst The Sky đã tạo nên thành công bước đầu và nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ một cộng đồng khác ngoài LMHT. Do đó game thủ càng phải tự hào vì vị thế của tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT đang ngày càng được củng cố vững mạnh hơn bao giờ hết.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

 
Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

  2 Comments Added

  1. Nguyên Tháng Chín 7, 2020 | Trả lời

   Lại cộng đồng fan thượng đẳng.

  2. Sói Già Tháng Chín 7, 2020 | Trả lời

   lại mấy con đũy mê trai xàm lồng

  Bình Luận