VTVlive tổ chức giải đấu online PUBG Mobile – Hunter League Season 2 tiếp nối thành công mùa đầu tiên

Giải đấu PUBG Mobile với thể thức thi đấu online có tổng giải thưởng lên tới 50 triệu đồng do VTVlive tổ chức đã chính thức bắt đầu

Sau mùa giải đầu tiên đạt được thành công khả quan khi quy tụ được gần 1.000 game thủ tham gia với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng, giải đấu PUBG Mobile – Hunter League mùa thứ 2 tiếp tục được đơn vị VTVlive tổ chức trong thời gian tới.

VTVlive tổ chức giải đấu online PUBG Mobile - Hunter League Season 2 tiếp nối thành công mùa đầu tiên

Diễn ra từ ngày 25/4 đến 3/5, Hunter League season 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành sân chơi quen thuộc và đầy hấp dẫn dành cho tất cả các game thủ yêu thích tựa game PUBG Mobile trên toàn quốc. Với sự đơn giản trong cách thức đăng kí tham gia cùng rất nhiều thời gian rảnh trong thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể mang về cho mình những phần thưởng tiền mặt lên tới hàng chục triệu đồng khi tham gia vào Hunter League Season 2.

VTVlive tổ chức giải đấu online PUBG Mobile - Hunter League Season 2 tiếp nối thành công mùa đầu tiên

VTVlive tổ chức giải đấu online PUBG Mobile - Hunter League Season 2 tiếp nối thành công mùa đầu tiên

Bên cạnh giải thưởng dành cho những người tham gia, VTVlive cũng có rất nhiều những quà tặng cho các bạn xem livestream trực tiếp giải đấu trên Fanpage Mê Game như: tiền mặt, UC in game, …

Có thể nói trong thời gian chờ đợi trước khi các tiệm net được mở cửa trở lại và học sinh bắt đầu trở lại trường trong tháng tới, giải đấu Hunter League Season 2 đã lấp vào khoảng trống cuối cùng của sự giao thời giữa 2 giai đoạn. Các game thủ yêu thích bộ môn thi đấu PUBG Mobile có thể tận dụng thời gian nghỉ còn lại để tìm kiếm đội hình và tham gia giải đấu tìm kiếm cơ hội đoạt giải thưởng trước khi quay lại nhịp sinh hoạt, học tập của mình.

Bạn có thể đăng ký tham gia Hunter League Season 2 tại đây và tìm kiếm cơ hội nhận về thật nhiều phần thưởng giá trị nhé. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin chi tiết về Hunter League các bạn có thể xem tại:

Fanpage VTVlive: www.facebook.com/VTVlive.eSports/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt nghiêm túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

Chưa có bình luận.

Bình Luận