VTVcab Vainglory Invitational 2018 – vui nhộn một cách bất ngờ!

Vòng chung kết giải đấu VTVcab Vainglory Invitational 2018 đã diễn ra với nhiều tình tiết hấp dẫn đến từ các khách mời và những cô gái xinh đẹp.

Chiều nay, trong khuôn khổ triển lãm Telefilm 2018 diễn ra tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC) đã diễn ra giải đấu VTVcab Vainglory Invitational 2018 dành cho các đội tuyển Vainglory tại khu vực TP HCM. Đây là sự hợp tác tổ chức giữa kênh VTV Play, NPH Gamota và GANK eSport.

Giải đấu Vainglory World Championships 2017 sẽ được tổ chức tại Singapore
Giải đấu Vainglory World Championships 2017 sẽ được tổ chức tại Kallang Theatre, Singapore từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 12 sắp tới đây.

Sau vòng đấu loại buổi sáng, 4 đội mạnh nhất đã lọt vào vòng chung kết VTVcab Vainglory Invitational 2018 diễn ra vào buổi chiều với những trận đấu bán kết giữa các cặp đôi Tiragonest – Nebulae và Soda Chanh – Vietsoldier.

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Trận đấu bán kết giữa cặp đấu Tiragonest – Nebulae

Ở cặp đấu đầu tiên, Nebulae nhanh chóng chứng tỏ mình là đội vượt trội khi lấn lướt dần đối thủ sau khoảng 10 phút đầu thăm dò, họ chậm rãi lăn cầu tuyết và kéo tỷ số ngày một xa trước khi quyết định tập trung lực lượng đẩy thẳng một đợt kết liễu đối thủ. Với cặp đôi thứ 2 tình hình cũng diễn biến tương tự và lần này Soda Chanh lại đóng vai khổng lồ, họ cũng lấn mạnh đối phương và gia tăng cách biệt ngày một xa cho đến phút cuối kẻ địch không còn chịu nổi nữa vì team quá “xanh” đành thúc thủ trước đợt đẩy quyết định của trận đấu.

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Các cô gái team Storm Girls đang chọn ngẫu nhiên khán giả vào team đối thủ

Trong khi chờ đợi trận chung kết dành cho VTVcab Vainglory Invitational 2018, một trận giao hữu đầy hấp dẫn đã diễn ra giữa team nữ khách mời là Storm Girls và một team được chọn ngẫu nhiên từ khán giả. Trận đấu trở nên hấp dẫn một cách bất ngờ khi team khán giả tuy là những người ngẫu nhiên nhưng lại đánh với một trình độ “không tầm thường” kèm theo khả năng phối hợp cùng nhau như đúng rồi. Họ đã vượt lên dẫn trước team nữ với khoản cách khá an toàn và cuối cùng chỉ chịu thua khi không vượt kịp tỷ số “chấp” được quy định trước.

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Khoảng khắc Soda Chanh dẫn rồng vào nhà chính của Nebulae

Các đội Soda Chanh và Nebulae bước vào trận chung kết được xem như ngang tài ngang sức bởi cả 2 đều thắng đối phương ở bán kết trên thế áp đảo hoàn toàn. Tuy vậy, Soda Chanh tiếp tục cho thấy họ là bên lăn cầu tuyết khỏe hơn, tỷ số sau một hồi giằng co đã nghiêng về Soda Chanh và họ tiếp tục giữ vững cách biệt tăng đều. Sau khi có khởi đầu thuận lợi họ bắt đầu thâu tón rồng, mặc dù bất ngờ bị Nebulae cướp rồng 1 lần nhưng sau đó họ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa khiến đối thủ rơi vào cảnh kiệt sức phải lui dần về nhà và thất thủ.

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Chân dung đội vô địch Soda Chanh

Kết quả cuối cùng, đội Soda Chanh đã xuất sắc giành chức vô địch giải đấu VTVcab Vainglory Invitational 2018 và khép lại một giải đấu giao hữu đầy vui vẻ và bất ngờ cho cộng đồng Vainglory. Ai mà ngờ 5 khán giả ngẫu nhiên lại hợp lại thành một sức mạnh kinh hồn như thế chứ!Một số hình ảnh Motgame chụp lại tại giải đấu:

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Đồng đội đến cổ vũ cho các team

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Các cô gái trong team Storm Girls

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Cosplay các tướng trong Vainglory

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Hai MC ViruSs – Junky

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Họ cũng đồng thời là caster của giải

VTVcab Vainglory Invitational 2018

Storm Girls thi đấu với trạng thái rất vui vẻ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...