Vòng loại Wildcard 2016: SAJ tiếp tục thất bại trước đại diện Châu Úc

Các chú hề đã có trận thua thứ 2 liên tiếp, mặc dù họ chỉ phải đối đầu cùng đối thủ bị đánh giá thấp hơn là The Chiefs eSports Club

Các chú hề đã có trận thua thứ 2 liên tiếp, mặc dù họ chỉ phải đối đầu cùng đối thủ bị đánh giá thấp hơn là The Chiefs eSports Club, nhưng SAJ vẫn không thể có được chiến thắng.

Diễn biến trận đấu

1

Cả 2 đội đều lấy cho mình các đội hình giao tranh tổng cực mạnh, nếu bên CHF lấy những con bài khống chế diện rộng như Gnar và Taliyah, cộng thêm 2 xạ thủ là Graves cùng Sivir để đảm bảo lượng sát thương đầu ra. Bên phía SAJ lại mạnh trong khoản mở giao tranh từ xa và dồn hiệu ứng đơn mục tiêu, nhưng họ lại hơn thiếu sát thương khi rừng chỉ là Gragas chứ không phải Hecarim.

2

Chiến công đầu đến từ một pha rình rập của Gragas, sau đó là 1 combo Lăn Bụng – Tốc biến đơn giản để đem về chiến công đầu cho SAJ. Tuy vậy họ cũng không có được lợi thế nhiều lắm khi Graves đã kịp cướp sạch rừng của SAJ, còn Ekko thì bị Gnar đè rất mạnh trên top.

Sau đó SAJ tổ chức 1 pha bắt lẻ trên top, nhưng họ đã quá cố gắng dồn người chỉ để hạ gục được mỗi một mình Gnar, trong khi đó đối phương lại ép chết được Celebrity ngay trong trụ. Tuy chỉ là 1 đổi 1 nhưng SAJ tiếp tục sai lầm khi thi phá trụ với đối thủ trong thế ít người, thậm chí Lovida còn phải dùng Dịch chuyển vào lính để tank thì mới phá nổi. SAJ thua tiền và còn mất luôn con rồng đầu tiên.

3

Pha giao tranh lớn đầu tiên nổ ra ở phút 21, khi xạ thủ của SAJ đứng hớ hênh để trúng combo Alistar rồi chết ngay tắp lự. Giao tranh trong thế thiếu người, dễ hiểu khi SAJ không thể đánh lại và phải bỏ tiếp thêm 1 mạng nữa mà chỉ lấy lại hỗ trợ của đối thủ. CHF dễ dàng lấy luôn trụ 1 đường giữa sau pha giao tranh rất thành công này.

4

Nhưng SAJ cũng trả đũa lại rất mạnh ở pha giao tranh sau đó, lần này bộ đôi Ekko – Lissandra đã làm tốt nhiệm vụ khi ốp chết được xạ thủ đối phương từ cánh. Sau đó Ashe có đủ đất để bắn tan nát các mục tiêu còn lại, SAJ có 3 mạng và ăn luôn con Baron ngay sau đó.

7

Nhưng SAJ không hiểu sao lại phạm một sai lầm rất sơ đẳng khi Rồng ngàn tuổi và Baron ra cùng 1 lúc, họ không quyết đoán giữa việc chọn mục tiêu nào, dẫn đến việc mất Baron lãng xẹt. Thậm chí sau đó các thành viên của SAJ còn cố gắng giao tranh với đối thủ trong 1 thế rất khó, đối thủ có Gnar khổng lồ và còn trong diện tích nhỏ hẹp. Kết quả thì không khó đoán lắm, SAJ mất 2 người và bay luôn cả bùa lợi rồng ngàn tuổi.

5

Với việc sở hữu cả 2 bùa lợi mạnh nhất game, CHF quá dễ dàng để dứt điểm gọn gàng trận đấu và đem lại trận thắng thứ 2 cho mình. Còn đối với SAJ thì sau 2 trận thua liên tiếp, cơ hội vào vòng playoff của họ đang càng ngày càng nhỏ lại.

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết: