Vòng loại Wildcard 2016: SAJ không có nổi 1 chiến thắng sau 7 trận

Thua trận cuối cùng trước đại diện Thổ Nhĩ Kỳ, Saigon Jokers đã kết thúc vòng loại Wildcard 2016 lần này với cách không thể tệ hơn.

Thua trận cuối cùng trước đại diện Thổ Nhĩ Kỳ, Saigon Jokers đã kết thúc vòng loại Wildcard 2016 lần này với cách không thể tệ hơn. Đó là thua cả 7 trận, mà không có nổi 1 chiến thắng danh dự.

Vòng loại Wildcard 2016 đã kết thúc vào sáng hôm nay và chọn được 4 đội đi tiếp vào vòng playoff, ngoài các đại diện đã được dự báo từ trước như Đông Âu, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ thì bất ngờ nhất lại là đội tuyển đầu bảng – đại diện Mỹ La Tinh Lyon Gaming.

Đại diện Việt Nam của chúng ta là Saigon Jokers thì đã phải dừng bước ở vòng bảng, nhưng đáng buồn hơn là họ có thành tích cực kỳ tệ hại, khi không thắng nổi bất kỳ một trận nào ở vòng loại Wildcard lần này và kết thúc giải với thành tích 0-7.

22

Bảng xếp hạng sau vòng bảng

Ngay cả khi chỉ phải gặp đối thủ yếu kém nhất là Kaos Latin Gamers thì SAJ cũng không thể giành lấy 1 trận thắng, mặc dù họ đã phá hủy toàn bộ 3 đường và cả 2 trụ nhà chính đối thủ. Nhưng cuối cùng thì sự nôn nóng và thiếu bình tĩnh đã khiến SAJ phải nhận trận thua, qua đó đứng cuối bảng xếp hạng với thành tích 0-7.

Trong trận đấu cuối cùng chia tay giải, SAJ đã gặp đối thủ cực mạnh là Dark Passage. Với tinh thần không còn gì để mất thì SAJ đã pick tướng theo kiểu thuận tay cho từng thành viên, nhưng cuối cùng thì với việc trình độ chênh lệch thì kết quả vẫn là như cũ. Dark Passage dễ dàng hủy diệt SAJ sau phút 20.

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết: