Vòng loại Wildcard 2016: Saigon Jokers thất bại trong ngày đầu ra quân

Trước đại diện đến từ Nhật Bản – Rampage, SAJ đã không giữ được lối chơi bình tình vốn có và phải chịu thất bại ngay trận đầu ra quân.

Trước đại diện đến từ Nhật Bản – Rampage, SAJ đã không giữ được lối chơi bình tình vốn có và phải chịu thất bại ngay trận đầu ra quân.

Diễn biến trận đấu

1

Rampage chọn một đội hình cực kỳ cơ động và đánh lùi tốt với những con bài như Lee Sin, Ekko và pháp sư Taliyah. Trong khi đó SAJ lại dùng những vị tướng tanker mạnh như Maokai và Rek’sai để bảo vệ tuyến sau, cũng như lấy Viktor làm nguồn sát thương phép liên tục trong giao tranh.

rpg-vs-saj-01-iwcq-2016-600x338

Chiến công đầu thuộc về cho Rampage trong 1 tình huống khá may mắn, khi Rek’Sai bên phía SAJ dùng chiêu cuối ngay đúng chỗ Lee Sin đối thủ đang đứng chờ sẵn.

2

Pha giao tranh lớn đầu tiên xảy ra vào phút 12 khi SAJ muốn phá trụ giữa, Rampage mở giao bằng chiêu cuối của Ashe trúng rất nhiều người, nhưng Tamh Kench của Tsu lại phạm sai lầm trí tử khi nuốt nhầm người không bị làm choáng. Kết quả là xạ thủ của SAJ bị giết ngay tức khắc, dẫn đến thế trận của họ bị tan vỡ hoàn toàn và phải bỏ lại tới 3 mạng.

4

Tiếp theo đó là một tình huống giao tranh hỗn loạn ở hang rồng, lần này SAJ làm tốt hơn khi họ đầu tiên tiêu diệt được cặp đôi hỗ trợ – đường trên của đối phương, sau đó vòng lên phía trên hạ nốt 2 mạng nữa. Tuy Lee Sin bên phía Rampage đánh khá tốt để có lạ double kill gỡ gạc, nhưng thắng lợi cuối cùng vẫn thuộc về SAJ trong pha giao tranh này.

5

Nhưng ngay sau đó Rampage cũng có liên tiếp 2 pha đáp trả rất mạnh mẽ, đặc biệt là tình huống họ chủ động giao tranh tại đường dưới. Mặc dù bị 1 Maokai cực khỏe đi bám vào tuyến sau, nhưng các vị trí của Rampage ra vào giao tranh và thả diều cực kỳ hợp lý, chưa kể Lee Sin làm rất tốt khi ám sát được xạ thủ đối phương ngay từ đầu giao tranh. Rampage chiến thắng với 2 mạng bỏ túi mà không mất 1 ai, mặc dù tất cả đều đỏ lè máu.

6

SAJ  tiếp tục phạm sai lầm khi không kiểm soát được tầm nhìn, dẫn đến việc mất cả 2 mục tiêu lớn là Baron và rồng ngàn tuổi vào tay đối thủ. Với lại thế đội hình tay dài đánh lùi cực kỳ cơ động, Rampage dễ dàng đẩy mạnh tốc độ trận đấu và dồn ép đối thủ nhờ 2 bùa lợi này. Rampage phá hủy đường giữa, quét sạch đối thủ và kết thúc trận đấu ở phút 41, có được chiến thắng đầu tiên tại Wildcard.

7

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết: