Vòng bán kết Starladder| I-League: Evil Geniuses vào thẳng Chung kết

Loạt trận giữa EG và LGD đã được diễn ra và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về EG với tỉ số 2-1. Sau chiến thắng này EG sẽ đối mặt với Alliance trong trận chung kết giải Starladder năm nay.

 

Trận đầu

2

Loạt trận đầu tiên LGD chọn cho mình Lina cầm bởi Maybe, Sven cầm bởi MMY và Sylar cầm Gyrocopter. Bên phía EG họ cũng có cho mình những hero sở trường khi Spectre cầm bởi Arteezy và Nature Prophet cầm bởi Universe.

Trận đấu diễn ra khá yên ắng nhưng một điều điên rồ đã xảy ra ở phút thứ 6 khi Batrider của SumaiL khi anh một mình băng trụ giết Tide ăn FB và sau đó với lửa vẫn còn dưới chân SumaiL liên tiếp giết tiếp Rubick và Sven của LGD. Sau một pha tỏa sáng cực hay Batrider đã có trong tay Blink Dagger từ sớm.

Một vài phút sau EG đã phải tập chung đội hình để def trụ ở dướ bot, Witch Doctor của Fear đã núp sẵn trong rừng cộng thêm Treant đã invi chờ sẵn. Batrider của Sumail bay ra vào một combo như đặt tiêu diệt toàn bộ những hero của LGD có mặt ngay lúc đấy.

Trận đấu càng trôi về sau càng dễ dàng thở cho EG, PPD liên tiếp invi soi sight cho đồng đội và liên tiếp là những pha bắt lẻ đến từ EG. Trong trận này WD của Fear đã thể hiện rất tốt, chỉ sau 24 phút thi đấu anh đã có cho mình Aghanim Scepter và sở hữu danh hiệu dominating kill.

LGD đã nhận ra được một bài học cực đau khi họ liên tiếp tập trung vào carrier bên phía EG mà lại bỏ quên Witch Doctor của Fear. Cái giá của họ phải trả quá lớn khi để thua trận này vào tay của Fear.

5

Trận hai

3

Trận hai ta được chứng kiến hero làm nên tên tuổi của LGD đó chính là Morphling và ROTK phá tan chiến thuật của EG bằng last pick Templar Assassin được cầm bởi Maybe.

Giai đoạn laning nghiêng về phía LGD, với first blood chỉ sau phút thi đấu thứ 6 và Sylar không hề chết dù chỉ một mạng cho đến thời điểm late game. Mặc dù bên phía Evil Geniuses chơi rất tích cực ở giai đoạn mid game nhưng LGD vẫn luôn là người dẫn đầu về lượng vàng cũng như khả năng linh động của Sylar luôn gây khó chịu cho SumaiL và đồng đội. Ethereal Blade và Linken’s Sphere có trong tay Morphling chỉ sau 30 phút thi đấu đã thể hiện lên một phong độ quá chói sáng của Sylar.

EG tổ chức đội hình mong có thể ngăn cản được Sylar nhưng họ đã không làm được, ngoài ra họ còn để TA của Maybe có được một pha Rampage hết sức đẹp mắt.

Trận ba

4

Quá ám ảnh nên EG đã phải ban Morphling từ rất sớm và còn TA thì họ lại chọn cho mình, người cầm Templar Assassin trận này chính là Arteezy. LGD chọn carrier là Terrorblade và để counter Void họ chọn bộ đôi Vengeful Spirit và Earthshaker.

Khởi đầu không thuận lợi cho LGD nói chung và Sylar nói riêng khi anh bị bộ ba Ember Spirit, Undying và Witch Doctor của EG giết First Blood. Anh xuống bot thì một lần nữa bị Void của Universe lấy mạng, anh di chuyển lên top và lại thêm một lần cúng mạng cho Ember Spirit. Quả là một ngày không may của Sylar khi anh lần thứ 4 bị bắt bởi EG.

Một pha thi đấu lỗi của Universe khi chụp ultimate ở lane bot chỉ dính mỗi Zeus đã khiến anh và SumaiL bỏ mạng, ở phút thứ 16 lại một lần nữa một pha chụp ultimate lỗi từ Void đã khiến 3 thành viên của EG đã phải bỏ mạng ở đất khách. Từ đó Sylar đã có được một khoảng thời gian nhất định để farm và đã vượt lên vị trí thứ 2 trên bảng networth chỉ đứng sau TA của Arteezy. Một mình Sylar là không đủ để ngăn cản EG, vào phút thứ 27 EG dồn toàn lực push lane bot của LGD và tiêu diệt toàn bộ thành viên của LGD.

Sau 30 phút thi đấu, LGD đã phải đầu hàng và với chiến thắng chung cuộc 2-1 đã giúp EG có mặt tại vòng chung kết Starladder.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
huy

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận