Võ Thần PK: Tuyệt chiêu tăng cấp dành cho tân thủ

Cẩm nang tăng cấp cùng lực chiến nhanh gọn và lẹ mà không cần tốn quá nhiều công sức giúp người chơi dễ dàng lọt top trong Võ Thần PK!

Làm thế nào để tăng cấp cực nhanh trong Võ Thần PK chắc chắn là một trong những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất đối với cộng đồng game thủ đang tham gia tựa game này, đặc biệt là trong ngày ra mắt Open Beta chính thức vào ngày hôm nay. Nên Motgame đã tổng hợp lại những “chiêu thức” giúp tân thủ lần đầu tham gia có thể dễ dàng tăng cấp nhanh, sở hữu lực chiến mạnh mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền của vào nhân vật của mình nhé!

tăng cấp Võ Thần PK
Thật ra, hầu hết các tựa game tương tự như Võ Thần PK đều hỗ trợ loạt nhiệm vụ cốt truyện với lượng kinh nghiệm khủng cùng trang bị thuộc hàng khá trở nên, do đó, để có thể tăng cấp nhanh cấp kỳ trong thời gian ngắn nhất thì đầu tiên hết là bắt buộc phải tham gia hết các nhiệm vụ cốt truyện cho đến khi nhân vật đạt được level 40. Từ level này trở đi, các tân thủ đã hoàn toàn có dư lực chiến để tham gia các hoạt động như Boss dã ngoại, Boss thế giới hoặc Boss phe. Cứ tiếp tục đánh boss cho đến khi hoạt động Doãn Nhi Đến Rồi bắt đầu khai mở. Hoạt động này thường diễn ra vào khoảng 11h trưa và vào tầm khoảng 16h chiều để tham gia nhận exp.

tăng cấp Võ Thần PK

Hoạt động Doãn Nhi đến rồi dù có thưởng hậu hĩnh về mặt exp, nhưng vẫn bị giới hạn trong khoảng 15 rương mà thôi. Trong hoạt động này game thủ có thể dùng vàng để hoàn thành nhiệm vụ, nhận ngay exp để tăng cấp nhanh, hoặc dùng vàng để tăng số lượng rương, hoặc cấp bậc rương từ thường lên Tử Ngân hoặc rương Cam. LÀm hết 15 rương thì người chơi dẽ dàng tăng cấp từ 53 đến 62-63 là chuyện bình thường. Tuy hoạt động này về mặt tài chính thì khá hao, tuy nhiên, với lượng exp mà nó mang lại sẽ tiết kiệm cho người chơi không ít thời gian cày cấp.

tăng cấp Võ Thần PK

Sau khi đã hoàn thành Doãn Nhi Đến Rồi, thì với cấp độ hiện tại game thủ đã dư sức càn quét các phó bản, phụ bản tiêu biểu trong Võ Thần PK hoặc tiếp tục quay lại nhiệm vụ chính tuyến. Tích cực tham gia các phụ bản ngày sẽ mang lại cực nhiều Tiến Cấp Đơn dùng cho thú, kỳ binh và trang bị, hoặc chạy các phụ bản nhận Võ Tướng cùng Mỹ Nhân. Võ Tướng và Mỹ Nhân là bắt buộc phải sở hữu để có thể tăng lực chiến, từ đó có thể càn quét phụ bản nhanh hơn giúp game thủ tiết kiệm thời gian tăng cấp.

tăng cấp Võ Thần PK

Tới khoảng 12h, người chơi sẽ có thể tiếp tục tham gia hộ tống Tiêu Xa x2. Tiêu phẩm càng cao thì exp càng cao, và khi hoàn thành hết 3 tiêu, game thủ đã có thể tăng cấp lên tầm 68 hoặc 69. Nên nhớ exp trong hoạt động này là dựa theo tiêu phẩm, nên sẽ không có mức exp cố định đâu nhé. Sau khi tham gia Tiêu Xa, người chơi nên tiếp tục gắn bó với nhiệm vụ chính tuyến và phó bản để tiếp tục tăng cấp trang bị, mỹ nhân hoặc võ tướng. Hạn chế tham gia các hoạt động PK ngoài lề để tiết kiệm thời gian tăng cấp.

Võ Thần PK
Võ Thần PK - Màn ra mắt quá "rát" cho 1 webgame!
Sở hữu lượng fan èo uột trước giờ ra mắt, thế nhưng Võ Thần PK vẫn làm nên được kỳ tích với số lượng người tham gia đông đến bất ngờ!!

 

Vào mốc thời gian khỏang 14h chiều sẽ chính là thời điểm của hoạt động đua Trúc Lâm. Ở hoạt động này, người chơi đừng quá suy nghĩ đến thứ hạng, mà hãy nghĩ đến phần thưởng nhận được sau đó, vì suy cho cùng đây chính là hoạt động nhận quà là chính còn đua là 10, nếu game thủ được lọt top thì sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị hơn, nhưng nếu thua vẫn sẽ nhận được rất nhiều exp và vật phẩm tiến cấp, mảnh thú cưỡi ảo hóa đủ dùng cho mục đích tăng cấp cho tân thủ. Tuy nhiên, nếu được lọt top thì vẫn tốt hơn rất nhiều, sẽ có lợi thế hơn các game thủ còn lại về mặt vật phẩm nhé.
tăng cấp Võ Thần PK

Vào lúc này, game thủ đã dư sức lọt vào tầm 7x rồi nên đã có thể càn quét nhiều phụ bản và phó bản hơn. Lúc này nên cân nhắc tham gia một chiến đội để góp phần gia tăng lực chiến. Vào buổi tối, Võ Thần PK vẫn sẽ có những hoạt động khác như Xa Luân Đại Chiến sẽ giúp game thủ tăng cấp kha khá đó. Tuy nhiên, các hoạt động vào ban đêm sẽ không còn cho nhiều exp hậu hĩnh như các hoạt động đã kể trên, nhưng vẫn dư sức để cho anh em tăng cấp nhẹ nhàng vào buổi tối. Ngày hôm sau thì game thủ đã có thể bắt đầu tham gia các trận pk trải nghiệm game, nhưng vẫn canh giờ tham gia các hoạt động đã được nêu trên là ổn!

Trang chủ: https://goo.gl/9YNB8c

Fanpage: https://www.facebook.com/vtpk.360game.vn/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
cacao dừa

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận