Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp dậy sóng với Bá Chiến Mỹ Nhân

Phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân với sự xuất hiện của phái Bá Đao cùng sự trở lại của nữ Võ Đang, đang là chủ đề được cộng đồng game thủ quan tâm nhiều nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Thông tin đầu tiên được tựa game online hay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hé lộ trên trang chủ về Bá Chiến Mỹ Nhân là sự xuất hiện của môn phái Bá Đao đang rất được game thủ trông đợi. Song song đó là nữ truyền nhân của Võ Đang cũng tái xuất giang hồ. Đây có lẽ cũng chính là thông điệp cho tên gọi của phiên bản mới: “Bá Đao xuất chiến, mỹ nhân tranh tài”. Liệu anh hùng hay mỹ nhân sẽ làm thay đổi cục diện Võ Lâm?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tương truyền Bá Đao là môn phái có liên quan đến một trong Tứ Đại Danh Tướng thời Chiến Quốc – Vương Tiễn. Ông và con trai Vương Bí của mình đã có công lớn nhất giúp Tần Thủy Hoàng thu phục 6 nước, thống nhất thiên hạ, lập ra nhà Tần. Về sau, Vương thị gia tộc lưu truyền một chi huyết mạch đến thời Ngũ Đại Thập Quốc. Lúc này, Vương thị gia tộc cùng tranh đoạt quyền lực thiên hạ thì thất thế, một nhánh phải lui về Ung Châu – Lũng Nam thành lập Bá Đao Môn. Bá Đao xuất thế, tứ đại gia tộc lộ diện đầy đủ, đây là lúc huynh muội Bá Đao khẳng định lại vị trí của mình trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đại Đường Võ Lâm VNG
Đại Đường Võ Lâm VNG: Hàn Băng có đến kịp để xua tan cái nóng mùa hè?
Môn phái Hàn Băng đã chính thức được Đại Đường Võ Lâm VNG công bố đến game thủ trong clip Việt hóa mới nhất trên fanpage.

Bá Đao là môn phái thứ 16 và cũng là phái duy nhất sử dụng đao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Môn phái này sở hữu bộ kỹ năng mang nhiều đặc tính bá đạo, có khả năng tăng giới hạn sinh lực và áp sát cực kỳ khủng khiếp. Theo những hình ảnh đầu tiên, Bá Đao sẽ cho ra mắt cả 2 hình tượng nam và nữ. Nam hùng dũng soái ca, nữ theo phong cách loli xinh xắn và đang được rất nhiều cô gái quan tâm chú ý.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Song song đó, sự xuất hiện của Nữ – Võ Đang cũng hứa hẹn khiến giang hồ dậy sóng. Những nữ truyền nhân của Võ Đang được thiên hạ so sánh như tiên nữ hạ phàm, thanh tú nho nhã, phong thái dịu dàng, dáng điệu thướt tha, trên tay ngọc cầm kiếm, múa tế âm dương, chỉ một ánh nhìn, nghìn năm thương nhớ,…

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo hình ảnh trang giới thiệu phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân, có thể thấy ngoài việc cho ra mắt môn phái mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ còn cập nhật thêm một số tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, điều game thủ trông đợi nhất là thời gian cập nhật cụ thể nhưng thông tin này vẫn chưa được nhà phát hành VNG công bố.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hiện tại, hòa theo sự sôi động của phiên bản mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tổ chức sự kiện đăng ký nhận Thiên Kiếm Lệnh diễn ra từ 19/7 đến 25/7. Game thủ đang tham gia rất nhiệt tình và họ cũng dự đoán sau khi sự kiện này kết thúc, nhà phát hành sẽ công bố thời điểm ra mắt Bá Chiến Mỹ Nhân.

Để biết thêm thông thông tin, người chơi có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận