Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Quên cosplay đẹp đi, trào lưu giờ là phải “bựa”

Nhận ra sức sáng tạo của game thủ là vô tận, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không ngại tổ chức cuộc thi “Cosplay Bựa” độc lạ và không kém phần vui nhộn.

Đã qua rồi thời kỳ mà khi cosplay một nhân vật nào đó trong game, người ta luôn chú trọng đến cái đẹp là đầu tiên, nào trang phục đậm chất theo nhân vật, nào bối cảnh núi non sông nước mộng mơ,…. Bây giờ “bựa” mới là trào lưu, nhất là ở thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Dạo gần đây, phong trào cosplay “cây nhà lá vườn” nổi lên như 1 hiện tượng cực hot trong tựa game này. Cụ thể, game thủ hóa thân vào hàng loạt nhân vật mà mình yêu thích trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với trang phục được sáng tạo bằng tất cả những gì họ vớ được trong nhà của mình, bối cảnh để “diễn sâu” cũng ngay tại nhà hoặc ngoài sân vườn. Nhìn siêu bựa nhưng không hề phản cảm mà lại còn dễ thương lạc lối.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đỉnh điểm là màn cosplay Thúy Yên bằng bao gạo xanh, chụp bên hàng chuối sau hè của 1 nữ game thủ có biệt danh là Mèo. Những hình ảnh cô nàng tung lên nhóm đã được cộng đồng hưởng ứng sôi nổi…. Và có thể đó cũng là tiền đề cho những màn cosplay bựa về sau.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Nữ game thủ chơi lớn cosplay bằng bao gạo xem có ai trầm trồ?
Một nữ game thủ với màn cosplay độc đáo hài hước bằng bao bố và lá chuối đã khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được "mở rộng tầm nhìn".

Nhận ra sức sáng tạo của game thủ là vô tận, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không ngại tổ chức cuộc thi “Cosplay Bựa” độc lạ và không kém phần vui nhộn. Game thủ tham gia cũng có cơ hội sở hữu quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành VNG như ngoại trang Phong Động Huỳnh Vũ, Ti Lộ, ngoại trang thú cưỡi Phúc Thụy Linh Lộc, combo áo thun, gối ôm, pin sạc in hình game,… và còn rất nhiều Thiên Kiếm Lệnh. Đa phần đây đều là những thứ mà người chơi khao khát có được.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tiêu chí để nhà phát hành tìm ra người chiến thắng là bài dự thi của họ phải có màn cosplay đủ chuẩn về thần thái, biểu cảm, trang phục, vũ khí của các nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile một cách biến tấu hài hước, bựa nhất có thể. Chủ đề để game thủ cosplay cũng rất rộng, họ có thể hóa thân thành bất kỳ ai trong số 18 môn phái, chọn trang phục và vũ khí nào cũng được.

Cuộc thi được đông đảo game thủ hưởng ứng nhiệt tình vì đây được xem là sân chơi vui nhộn để họ giải trí sau nhiều căng thẳng đời thường. Với nhiều màn cosplay siêu bựa, người xem được dịp cười thả ga, nhưng cũng không giấu được sự ngưỡng mộ vì sức sáng tạo quá cao siêu của nhân vật đang cosplay.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Từ bao nilon, dao kéo, thùng nước, thậm chí sào phơi đồ, nồi niêu xoong chảo,… tất cả đều được người chơi tận dụng triệt để cho tác phẩm của mình. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vài hình ảnh vui nhộn trong cuộc thi nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận