Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Minh Giáo quá “sexy” làm cộng đồng mê mệt

Tượng trưng cho sự rực rỡ và mạnh mẽ của lửa thiêng, Minh Giáo xuất hiện như muốn thiêu đốt mọi ánh nhìn của người trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Sức nóng của phiên bản mới Thánh Hỏa Minh Tôn không chỉ lan rộng ở Trung Quốc mà còn đang bùng cháy khắp mọi ngõ ngách trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam. Được biết, phiên bản này chính là cột mốc đánh dấu cho sự xuất hiện của Minh Giáo – môn phái rất được cộng đồng trông chờ ngay từ lúc đầu game ra mắt cho đến nay.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo nhiều nguồn tin thì có lẽ Minh Giáo xuất hiện cả nam và nữ, đồng thời sẽ đi theo hệ Hỏa. Như vậy cũng đúng thôi vì nếu theo hệ khác sẽ khá là “sai trái” vì muôn đời nay, hình tượng của giáo phái này luôn gắn liền với lửa.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Qua hàng loạt hình ảnh đầu tiên, nóng bỏng và quyến rũ chính là những khái niệm người ta dùng để nói về Minh Giáo. Nét đẹp của giáo phái này toát lên nét phong trần pha lẫn sự bí ẩn huyễn hoặc của những con người bước ra từ cõi tà đạo.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trang phục lấy 2 màu trắng và đỏ làm chủ đạo, đi kèm theo đó là mái tóc trắng độc đáo tựa như bạch phát ma nữ lại càng làm tăng thêm vẻ đẹp “bất chấp” cho Minh Giáo. Nhiều game thủ vừa nhìn thôi đã quyết định sau này không cần thời trang gì hết, mặc bộ đồ môn phái thôi cũng đủ lung linh rồi. Có thể nói, tuy chưa biết mạnh yếu ra sao nhưng tạo hình của Minh Giáo đã hút hồn cộng đồng một cách mạnh mẽ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy nhiên vũ khí của Minh Giáo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại là 2 vòng khuyên khiến người chơi cảm thấy tiếc nuối vì nó không được đẹp và giảm bớt phần nào sự uy phong của giáo phái này. Có game thủ đã thẳng thắn nhận xét như sau:

“Minh Giáo đánh bằng cái vòng thấy sai sai. Ít nhìu gì phải cho cầm thánh hoả lệnh tự nhiên cầm cái vòng nhìn như mấy con xiếc thú hội chợ”.

Lazada Ads

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp
Không mạnh phần đồ họa, thế nhưng, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 khiến game thủ phải bất ngờ với gameplay đậm chất kiếm hiệp cày cuốc của mình

Nếu Minh Giáo cầm thương hoặc đại đao, chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn gấp nhiều lần. Quả là không có gì toàn mỹ trọn vẹn. Nhưng có khuyết điểm cũng tốt vì nếu xuất sắc cực phẩm như thế chắc có lẽ nhà nhà, người người đều quyết tâm chuyển sang Minh Giáo hết thì khi đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại mất cân bằng trong các hệ phái.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Rất nhiều người chơi dù đã nghỉ game nhưng khi thấy sự xuất hiện của Minh Giáo, họ đã không cưỡng lại được vẻ mê hoặc đó và đang có ý định quay lại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Có game thủ không chờ được nên cũng đã nhanh chóng tải bản tiếng Trung để tận tay trải nghiệm phái mới. Thế mới nói, sức hút của tà đạo quả là không đùa được đâu.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game thủ dự đoán Minh Giáo sẽ về Việt Nam vào dịp tết 2019. Liệu suy đoán của họ có thành hiện thực? Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ chúng tôi nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết: