Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp

Không mạnh phần đồ họa, thế nhưng, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 khiến game thủ phải bất ngờ với gameplay đậm chất kiếm hiệp cày cuốc của mình

Được quảng bá khá rầm rộ khi là sản phẩm “nối gót” cho huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ một thời, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 nhận được không ít sự quan tâm của game thủ. Dù không nổi trội về ngoại hình, gameplay, thậm chí vớt vát lại bằng những chức năng đã cũ của VLTK, thế nhưng, cộng đồng VLTK vẫn dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ H5 một tình cảm cũng khá đặc biệt.

https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5/videos/854463931344399/

Sử dụng đồ họa 2.5D kết hợp 2D luân phiên xuyên suốt game, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cài đặt mặc định phần đồ họa thấp nhằm tương thích với nhiều hệ máy. Khổ nỗi, lợi bất cập hại, phần đồ họa mặc định này lại cực kỳ nhòe nhoẹt và đau mắt.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5
Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ra mắt và cách game thủ đón nhận gây bất ngờ
Đăng ký phức tạp và bản cài đặt vẫn chưa có trên hệ điều hành ios chính là 2 vấn đề đang được tranh cãi sôi nổi nhất sáng nay trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5.

Do đó, nếu game thủ còn đang hờn ghét Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vì điểm này thì hãy cài đặt và chỉnh game lại chế độ kiểu mượt nhé. Tuy nhiên, với thế mạnh không nằm ở phần đồ họa, do đó hầu hết các chiêu thức, chuyển động và thậm chí là phục trang của nhân vật cũng không tạo được sự nổi bật.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp

Hỗ trợ người chơi lên đến 5 bang phái khác nhau là Thiên Vương, Ngũ Độc, Võ Đang, Nga My và Cái Bang tha hồ cho người chơi chọn lựa. Mỗi môn phái đều có tuyệt kỹ và sở trường riêng, đi kèm theo bộ chiêu thức được hỗ trợ tận răng, chắc chắn sẽ làm hài lòng game thủ. Bên cạnh đó, Võ Lâm TRuyền Kỳ H5 cũng hứa hẹn mang lại những trận PK kịch tính hay nhiệm vụ đội/nhóm với dàn môn phái này. Các môn phái tuy có bộ chiêu thức khác nhau, nhưng game vẫn hỗ trợ tính năng cộng điểm riêng biệt, giúp người chơi linh động trong quá trình build nhân vật của mình. Tuy nhiên, đối với những game thủ chỉ muốn một lần nữa có lại cảm giác được cày cuốc, được đắm mình trong thế giới của VLTK, thì game hỗ trợ luôn chế độ cộng điểm tự động.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp

Bên cạnh điểm tiềm năng, người chơi còn có thể “nhúng tay” vào level của từng chiêu thức. Nhờ vậy, có thể tập trung phối hợp điểm tiềm năng nhờ đó tối ưu hóa sát thương của mỗi chiêu thức. Với 3 chiêu tấn công, 3 chiêu gia tăng nội công và hộ thể, game thủ có thể lựa chọn các chiêu thức này để thi triển mỗi lần treo máy. Tuy nhiên, game chỉ hỗ trợ sử dụng tối đa 3 chiêu thức đi kèm với 1 chiêu cuồng nộ, nên cũng gây không ít hụt hẫng cho game thủ khi tham gia event đánh boss.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp

Do là sản phẩm đo ni đóng giày cho game thủ Việt Nam, mà ngoài điểm cộng đa nhiệm, người chơi còn có thể trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ H5 như webgame hay RPG xịn sò trên di động đều được nốt. Không ép người chơi vào chế độ auto cày cuốc, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chỉ hỗ trợ chế độ auto tự đánh quái, và người chơi có thể linh động tắt auto mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đánh boss vượt ải, pk hay thậm chí là lôi đài. Ngoài chạm vào màn hình để di chuyển hay sử dụng click chuột, game vẫn sắp xếp các icon chiêu thức bên tay phải thuận tiện cho người chơi, mang lại sự phóng khoáng mà hiếm game kiếm hiệp H5 nào có được.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệpTuy nhiên, điểm trừ có lẽ là vì quá ưu ái vào chế độ cày cuốc, nội dung cốt truyện và nhiệm vụ tân thủ của game cực kỳ nhàm chán. Đã vậy người chơi còn phải luôn tương tác với game để nhận trả nhiệm vụ tân thủ mong được lên cấp và qua màn. Chế độ bản đồ cũng khá tù, khi chỉ dịch chuyển người chơi đến map mà không hiển thị bất kỳ thông tin về bản đồ, level quái, vị trí quái mà các game cày cuốc thường có. Đặc biệt hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ H5 gần như loại bỏ hoàn toàn NPC. Game thủ sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian di chuyển để toàn tâm toàn ý cho việc cày cuốc, bù lại nhiệm vụ thì chỉ quanh quẩn ở giết bao nhiêu quái trong map mà thôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp

Bù lại với phần nhiệm vụ chính tuyến, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 làm người chơi như chết chìm trong loạt phó bản đi kèm event diễn ra liên tục. Tiêu biểu có thể kể đến như Đào Khoáng, nơi game thủ có thể đào đá phục vụ cho nhu cầu tăng cấp, rèn vũ khí, tăng phẩm v.v., boss cá nhân, Hoa Sơn Luận Kiếm hay Võ Lâm Cao Thủ với mô tuýp vượt ải vô cùng hấp dẫn.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp

Tuy mất điểm ngay từ khâu nghe nhìn, nhưng may mắn với sự nỗ lực vớt vát trong gameplay, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vẫn có được sự hấp dẫn cần thiết để giữ chân game thủ. Và hơn nữa, với mục đích chính là có thể giúp các cao thủ cày cấp nhanh gọn kể cả khi offline, hay tham gia vào các trận huyết chiến đậm chất ký ức hào hùng thời ăn nằm cùng VLTK, thì có vẻ như Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn?utm_source=PR

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Thỏa mãn đam mê kiếm hiệp

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...