Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là game chỉ dành cho người trưởng thành?

Thế hệ 7x 8x đang có những phản hồi gay gắt đến một số game thủ buông lời chê bai sau khi chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Sau một ngày vật vã trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, cộng đồng gần như đang chia thành 2 phe khá rõ rệt. Một dạng là “những người trưởng thành” và còn lại là những người trẻ hơn. 2 bên đang tranh cãi khá kịch liệt về vấn đề game hay hay dở, đáng chơi hay không.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thế hệ 9x đời cuối trở đi cho rằng game quá chán, giao diện cũ kỹ không đẹp, cộng thêm việc người đông dẫn đến trải nghiệm khó khăn, khiến cho họ chơi chưa đầy 20 phút là đã muốn xóa game. Vẫn nên quay về các sản phẩm khác cùng chủ đề Võ Lâm Truyền Kỳ để chơi thì vẫn tốt hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game thủ thuộc thế hệ 7x 8x thì khác, họ không cần game đẹp một cách hoa mỹ tráng lệ, và thẳng thắn nhận định rằng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game online chỉ dành cho những người trưởng thành! Đâu đó trong thanh xuân tươi đẹp của họ là tháng ngày rong ruổi giang hồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ cùng bạn hữu. Khoảng thời gian lên Hoa Sơn ngắm trăng, chui xuống 3 tầng Sa Mạc đánh quái, hái lượm,… hay dung dăng dung dẻ rải hoa cưới tưng bừng nơi Giang Tân Thôn chính là những ký ức đẹp đẽ theo họ đến suốt cuộc đời.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhiều người sẽ nghĩ thật “ngoa” vì game online thôi làm sao lại có sức ảnh hưởng đến thế. Nhưng sự thật là Võ Lâm Truyền Kỳ đã ăn vào xương máu của hàng nghìn con người đã từng gắn bó với nó ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, cách đây cũng hơn chục năm chứ không ít. Đối với họ, có kể đến năm nọ qua tháng kia vẫn không hết chủ đề về thế giới này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Và đây là đôi lời khá “gắt” mà họ muốn gửi gắm đến các đàn em của mình:

“Nếu một số bạn cần game đồ hoạ đẹp, áo quần bảnh bao, bay nhảy trên không,… thì tôi khuyên các bạn đừng chơi game này và hãy rời khỏi nhóm vì đây ko phải thể loại game các bạn đang tìm kiếm đâu. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu tại sao game này hót như vậy thì hãy kiên nhẫn ở lại đây kiên nhẫn chờ đợi khi game ổn định thì vào tìm hiểu chứ đừng chê bai hay chửi bới”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sau 1 ngày trài nghiệm, các game thủ “đời cũ” không ngần ngại dành cả cơn mưa lời khen, kèm theo hàng loạt câu nói động viên dành cho đội ngũ điều hành của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

“Quá xuất sắc. Đem 1 game PC lên Mobile như thế này là 1 sự nỗ lực quá tốt của đội ngũ điều hành game. Vì là bản test nên cũng còn lag này nọ, nhưng thế này là tốt rồi. Cũng có 1 số lỗi hiển thị nhưng cũng cần thời gian để hoàn thành tốt số việc còn lại.

Chúng tôi đang rất chờ đợi ở game này, không phải vì đẹp, vì nhiều tính năng hay, mà vì nó là kỷ niệm đẹp thời trai trẻ, là cái tình bạn bè bằng hữu thời xưa. Đặc biệt đây là tựa game tiên phong cho dòng game kiếm hiệp nhập vai online đầu tiên ở Việt Nam và thành công vang dội với hàng triệu người chơi ở khắp 3 miền.”

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Có thể thấy, hiếm có tựa game nào không ổn định trong ngày đầu ra mắt nhưng lại nhận được vô số sự đồng cảm từ cộng đồng. Thế mới biết, “đế chế” mà Võ Lâm Truyền Kỳ xây dựng bao lâu qua đúng là không thể đùa được.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Hiệu ứng ong vỡ tổ tràn ngập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức mở bản trải nghiệm và hàng ngàn game thủ đã ùa vào tham gia, quang cảnh hiện tại trông không khác gì một đàn ong vỡ tổ.

Nếu thật sự muốn trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, bạn đọc có thể vào các trang sau để tham khảo hướng dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/volamvietmobile

Group: https://www.facebook.com/VoLamVietMobile/

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận