Võ Lâm Trấn Bảo chính thức khai mở máy chủ Long Giang

Cùng với việc cập nhật khắc phục toàn bộ lỗi khi Alpha Test lần 1, giờ đây Võ Lâm Trấn Bảo đã sẵn sàng mở cửa đón nhân sỹ võ lâm vào ngày 17-11-2020.

Đối với những nhân sỹ võ lâm yêu thích game kiếm hiệp thì câu chuyện về những thần khí hoặc những kho báu bí ẩn lưu truyền trên giang hồ luôn có một sức hút mãnh liệt riêng. Hiểu rõ khao khát khám phá của game thủ, nhà phát hành Gamota đã đem đến một siêu phẩm kiếm hiệp mang tên Võ Lâm Trấn Bảo, đặc biệt đây cũng chính là tựa game hấp dẫn mà đến cả game thủ khó tính nhất cũng không thể chối từ. Với đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi pvp đặc sắc Võ Lâm Trấn Bảo nhanh chóng thu hút game thủ ngay từ lần Alpha Test đầu tiên.

Võ Lâm Trấn Bảo chính thức khai mở máy chủ Long Giang

Cùng với việc khắc phục hoàn toàn lỗi từ lần thử nghiệm trước Võ Lâm Trấn Bảo nhanh chóng nhận được khá nhiều lời khen ngợi và bình luận tích cực ở lần thử nghiệm thứ 2 khi mở cửa thử nghiệm máy chủ Long Giang vào ngày 14-11-2020 vừa qua. Dường như nhà phát hành cũng cảm nhận được siêu phẩm của mình đã hoàn toàn sẵn sàng nên đã quyết định Open Beta đồng loạt chào mừng nhân sỹ võ lâm đến với Võ Lâm Trấn Bảo sau khi kết thúc Alpha Test vào ngày 17-11-2020.

Võ Lâm Trấn Bảo chính thức khai mở máy chủ Long Giang

Ngoài ra với sự kiện “Đua Top” lực chiến trong giai đoạn Alpha Test, game thủ Võ Lâm Trấn Bảo cũng đồng thời sẽ nhận được khá nhiều Vàng Khóa và Bạc đủ để biến bạn trở thành phú ông trong giai đoạn Open Beta tiếp theo. Hiện tại Mọt đã sưu tầm được một số Gift Code trong quá trình Alpha Test, và sẽ tiếp tục cập nhật cho anh em trong giai đoạn Open Beta tiếp theo nhé.

-AT2a111111
-GAMOTa111111
-CAMONa111111
-VIPOBa111111

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận