VNG ra Tân Thiên Long Mobile nhưng sao game thủ lại “réo” FPT Online?

Tân Thiên Long Mobile của VNG dự kiến sẽ là một trong những tựa game mới nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong năm 2019.

Những ngày gần đây, fanpage chính thức của Tân Thiên Long Mobile có động thái tích cực hơn hẳn, đặc biệt là dòng chữ “sắp ra mắt” to tướng khiến cộng đồng cực kỳ hoan hỉ. Song song đó, nhóm cũng có sự xuất hiện của Vương Ngữ Yên – admin đồng hành xuyên suốt cùng game thủ bắt đầu từ thời điểm này. Các thông tin về thời điểm ra mắt tuy chưa chính xác nhưng là dấu hiệu tốt để người người, nhà nhà đặt niềm tin vào một ngày gần đây nhất.

Tân Thiên Long Mobile

Theo đó, lớp game thủ mong chờ Tân Thiên Long Mobile phần lớn đều là thế hệ game thủ 8x 9x đời đầu…. Thuở mà cách đây chục năm về trước, làng game ai ai lại không biết đến cái tên Thiên Long Bát Bộ – siêu phẩm game online chủ lực của FPT Online. Hiện tại, Thiên Long Bát Bộ đã được VNG tiếp tục phát hành với tên gọi Tân Thiên Long.

Tân Thiên Long Mobile

Tuy nhiên, người chơi hứng thú với Tân Thiên Long Mobile vì qua nhiều hình ảnh từ phiên bản Trung Quốc cho thấy tựa game này tái hiện lại gần như đến 95% của Thiên Long Bát Bộ ở những năm đầu tiên mới ra mắt. Từ hình ảnh cho đến giai điệu có thể nói là được “sao y bản gốc”, điều này cho đến hiện tại dù đang chơi Tân Thiên Long của VNG thì họ vẫn không thể tìm lại được vì tất cả đã thay đổi quá nhiều so với ngày xưa ấy.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile "xuống xác" với phiên bản mới
Phiên bản nóng phỏng tay của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tên Minh Tôn Thánh Hỏa sẽ chính thức được trình làng vào ngày 23/01.

Một điệu nhạc quen thuộc nơi Đại Lý thành hay Kiếm Các, Kính Hồ,… cũng đủ khiến “dân Thiên Long” nổi cả da gà. Có người gắn bó cả 6 – 7 năm trời và xem đó như là ngôi nhà thứ 2 nên chỉ cần nghe nhạc thôi họ cũng đủ biết đang ở bản đồ nào, đánh boss gì, đi phụ bản gì,… chứ chẳng cần phải nhìn nữa. Thế mới nói, sự kỳ vọng và chờ mong của cộng đồng dành cho Tân Thiên Long Mobile là rất lớn.

VNG cũng đã từng cho ra mắt Thiên Long Bát Bộ Mobile cách đây không lâu. Tuy nhiên nội dung lẫn từng khung cảnh nơi đó vẫn chưa đủ để cộng đồng thấy “đã” với những ký ức mà họ mong được trải qua một lần nữa. Đôi khi người ta tìm đến một tựa game, chẳng phải vì đẹp lung linh hay có gì mới lạ mà đơn giản chỉ là tìm về để ấp ôm lại chuỗi ngày kỷ niệm xưa cũ và muốn khơi dậy những đam mê cháy bỏng của cái thuở đâu đâu cũng thấy mình tràn đầy nhiệt huyết.

VNG ra Tân Thiên Long Mobile nhưng sao game thủ lại

VNG ra Tân Thiên Long Mobile nhưng sao game thủ lại

“Con dân” Thiên Long mừng như được mùa khi hay tin Tân Thiên Long Mobile sắp ra mắt. Họ nhanh chóng thao thao bất tuyệt kể về quá khứ oanh liệt của mình ở các server từng rất đình đám của Thiên Long Bát Bộ thời FPT Online như: Phục Hổ Quyền, Lạc Anh Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm, Phi Long Tại Thiên,… Song song đó, cũng không quên tag chiến hữu ngày xưa vào để bắt đầu cùng chơi lại.

Tân Thiên Long Mobile

Hy vọng tựa game này sẽ không gây thất vọng cho cộng đồng như 1 số sản phẩm khác của VNG. Hiện tại để biết thêm thông tin về Tân Thiên Long Mobile, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...