Như chúng tôi đã đưa tin, Liên Quân Poke chính thức mở Open beta vào sáng 24/7/2018 vừa qua. Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, Liên Quân Poke là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) có đề tài Pokemon, nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật bỏ túi.  Khỏi phải nói về độ hot, khi chỉ vừa ra mắt, Liên Quân Poke đã đánh bật các tựa game khác và giành vị top 1 game thịnh hành trên Google Play, Top 1 App miễn phí trên App Store.

Liên Quân Poke tặng Vipcode cho người chơi sau 1 tuần ra mắt ấn tượng

Sau 1 tuần, game đạt gần 600.000 người chơi, mở tới 25 server và đang tiếp tục có chiều hướng gia tăng để phục vụ nhu cầu người chơi. Những con số “biết nói” kể trên đã phần nào minh chứng cho sức hút cực lớn của tựa game chất lượng này.

Khác biệt với rất nhiều các game Pokemon ở thời điểm hiện tại, Liên Quân Poke có rất nhiều tính năng, lối chơi hướng về những gì nguyên bản nhất và tương đồng với Pokémon Sun, Pokémon Moon trên hệ máy cầm tay Nintendo 3DS.

Liên Quân Poke tặng Vipcode cho người chơi sau 1 tuần ra mắt ấn tượng

Liên Quân Poke tặng Vipcode cho người chơi sau 1 tuần ra mắt ấn tượng

Người chơi sẽ trực tiếp điều khiển các đòn đánh của Pokemon trong các trận đấu PvP gọi là Đối Kháng. Khi giao đấu, người chơi trong vai huấn luyện viên cần tính toán chiến thuật, ra đòn tạo sát thương mà còn cần chú ý đến những hệ tương khắc kỹ năng Pokemon. Mỗi một Pokemon có thể tiến hóa rất sâu lên tận cấp độ Mega R2. Đồng nghĩa với việc số lượng Pokemon của trò chơi sẽ cực lớn, đem lại cho người chơi rất nhiều lựa chọn về chiến thuật cho nhân vật.


Liên Quân Poke tặng Vipcode cho người chơi sau 1 tuần ra mắt ấn tượng

Đặc biệt, Liên Quân Poke có tồn tại tính năng liên server thách đấu 100%. Đồng nghĩa với việc sức mạnh của người chơi không hề bị giới hạn trong 1 server như nhiều dòng game hiện tại mà game thủ còn có thể “vượt biên” sang server khác “làm loạn”.Thế cho nên ở những trò chơi khác, cuộc sống trong game sẽ nhàm chán đi khá nhiều khi bạn đã lên top server còn đối với Liên Quân Poke thì không.

Liên Quân Poke ngày ra mắt - gameplay hay cứu sự cố giật lag
Liên Quân Poke: Bí kíp săn Pokemon chuẩn không cần chỉnh!
Bắt được loại Pokemon yêu thích thôi cũng đã đủ trầy vi tróc vẩy, vậy còn làm sao để lựa chọn được đúng loại Pokemon “mạnh” trong Liên Quân Poke thì lại là một vấn đề khác đấy nhé! Nhưng không sao, với Bí kíp săn Pokemon này tân thủ có thể dễ dàng lựa chọn được Pokemon phù hợp để đầu tư về lâu dài đó!

Nhân dịp này, Liên Quân Poke cũng gửi tặng các Mọt nhà ta code quà ra mắt. Mỗi code bao gồm:

  • Viên thần kỳ*5
  • Kẹo thần kỳ (Vừa)*5
  • Vàng*50.000

Tải game: https://lienquanpoke.vn/download
Trang chủ: https://pocketownvietnam.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/pokelienquan

Giftcode đã sẵn sàngimage/svg+xml
Vui lòng nhấn share để nhận
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Liên Quân Poke

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại: