Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm

Với Tiếu Ngạo Võ Lâm, thị trường game Việt Nam đang dần chủ động hơn và là tiền đề để game thủ Việt Nam dễ dàng trải nghiệm siêu phẩm trong tương lai.

Được phát triển bởi LONGMO, Tiếu Ngạo Võ Lâm là dự án game nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao dự kiến sẽ khuynh đảo thị trường game Việt Nam vào cuối năm 2020. Cùng với việc được phát hành chính thức bởi Soha Game thì Tiếu Ngạo Võ Lâm là bom tấn đặc biệt mà Việt Nam là quốc gia đầu tiên được quyền phát hành trên toàn thế giới. Cụ thể thì dự án Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được ấp ủ hơn 2 năm qua và được âm thầm phát triển bởi hơn 150 nhân sự của LONGMO, Việt Nam cũng đồng thời là quốc gia đầu tiên mua thành công và được ưu tiên phát hành sớm nhất trước cả những nhà phát hành Trung Quốc.

Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm

Qua đó ngoài việc chuẩn bị khai mở máy chủ sớm ra mắt bàn dân thiên hạ thì nhà phát hành cũng liên tục nhá hàng cũng như giới thiệu đồ họa cũng như tính năng PK thú vị của game. Đặc biệt ngoài việc sở hữu đồ họa bắt mắt và lối chơi giang hồ thú vị thì Tiếu Ngạo Võ Lâm cũng đồng thời giới thiệu khá nhiều tính năng mới mẻ trong game như các hệ phái, vật phẩm, trang bị, hệ thống thú cưỡi… Và để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng nhà phát hành không quên cam kết liên tục cập nhật những tính năng mới 1 tháng 1 lần và hơn 200 nhân sự từ Việt Nam đến Trung Quốc luôn đặt trong tình trạng hoạt động sẽ liên tục lắng nghe đồng thời kiểm tra sửa lỗi nhanh để đảm bảo trải nghiệm cho game thủ.

Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm

Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm

Đối với Mọt Lang Thang thì thị trường game kiếm hiệp vốn đã quá đa dạng nhưng cùng với việc đảm bảo chất lượng chăm sóc khách hàng của Soha Game thì Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với game thủ yêu thích game kiếm hiệp nhập vai.

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận