Video – Tìm hiểu các thông tin thú vị trong Devotion

Devotion là một tựa game kinh dị với phong cách chơi khám phá câu truyện qua các mảnh ghép rời rạc. Chính từ những khám phá đó lại ẩn chứa nhiều chi tiết bên lề thể hiện đặc trưng văn hóa á đông hay tín ngưỡng tôn giáo của con người. Tất cả chúng sẽ được lý giải qua video mà Mọt game làm bên trên.

Devotion
Kiến giải cốt truyện Devotion qua video
Phiên bản đầy đủ và chi tiết về cốt truyện Devotion đã được Mọt game dựng thành video để bạn tiện theo dõi cũng như tìm hiểu.

Phong thủy là một phần không thể thiếu trong văn hóa á đông, với quan niệm về việc sắp xếp các chi tiết xung quanh nơi sinh sống và làm việc có thể giúp con người thay đổi vận mạng của mình. Mới đây nhất là vụ một thương gia kiện thầy phong thủy của mình “coi bậy” hướng nhà và bố trí phong thủy khiến bố mẹ qua đời, tán gia bại sản. Qua đó đủ thấy ảnh hưởng của phong thủy và tâm linh đã ăn sâu vào con người châu Á như thế nào. Devotion cũng ẩn chứa nhiều “khí xấu” về phong thủy trong căn nhà của 3 nhân vật chính.

Video – Tìm hiểu các thông tin thú vị trong Devotion

Một quan niệm khác đặc trưng Á Đông là quan niệm về số mạng và hiếu thảo. Đôi khi món vật vô tri một đứa trả bốc trúng vào lễ thôi nôi của mình có thể trở thành vận mạng nghề nghiệp cả đời của đứa trẻ đó bất kể nó có thích hay không. Hay việc đè nặng áp lực lên con trẻ phải thành công, phải làm giàu để báo hiếu cha mẹ, trả món nợ sinh thành dưỡng dục.

Lazada Ads

Tất cả chúng có thể chả có gì lạ với người Việt Nam nhưng đối với những người vốn quen văn hóa phương Tây sẽ thấy cực kỳ lạ lẫm và khó hiểu. Từ đó nổi lên một cảm giác đáng sợ làm nền cho chất kinh dị trong Devotion.

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: