Video cốt truyện State of Decay – Cuộc chiến vô vọng

Có một sự thật là nhiều game thủ luôn háo hức mong chờ một đại dịch zombie diễn ra để mình có cơ hội thể hiện như trong phim hay game. Tuy nhiên sự thật là bạn sẽ không bao giờ sống sót nổi nếu một đại dịch thực sự xuất hiện. Cốt truyện State of Decay đã thể hiện điều đó rất rõ với người chơi xuyên suốt cuộc hành trình của tựa game này.

Không có siêu vũ khí, không giết zombie như rác, State of Decay đưa trải nghiệm của người chơi về hướng gần với sự thực nhất, nghĩa là bạn cũng chỉ là một con người nhỏ nhoi giữa cuộc sống khốc liệt sau khi bùng phát đại dịch Zombie. Trong đó, bạn sẽ ở trong tình trạng bơ vơ, thiếu thốn mọi thứ từ thuốc men đến lương thực, vũ khí. Tất cả đều phải dự vào đi gom nhặt ở bên ngoài, giữa bầy zombie lang thang vô định có thể bất chợt túm lấy bạn bất cứ lúc nào.


Vậy thì nhóm người sống sót trong cốt truyện State of Decay sẽ trải qua đại dịch này như thế nào? Họ sẽ tìm con đường giải thoát cho mình ở đâu? Hãy cùng theo dõi video cốt truyện State of Decay của Mọt nhé!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận