Vị trí cấm mắt mới cũng như những thay đổi về địa hình trong 6.86

6.86 mang lại một loạt những thay đổi hết sức thú vị về hero, item hay những thay đổi về bản đồ, vị trí địa hình mà Mọt Game đã giới thiệu sơ lược trong những bài viết trước. Đặc biệt là sự thay đổi về địa hình bản đồ, việc này làm ảnh hưởng rất lớn trong cách chơi cũng như thay đổi về vị trí cấm mắt để có thể soi tầm nhìn.

1

VỊ TRÍ CẮM MẮT.

Trước kia, ở vị trí rune top bên phía đội Radiant thì ta thưởng phải cấm đến 2 ward mới có thể quan sát được 2 địa điểm đó là bãi creep to và secret shop. Nhưng nay khi IceFrog đã xây thêm một cây cột gần bãi creep to cho phép ta dễ dàng quan sát cả 2 địa điểm chì với 1 con ward.

2

Thông thường bên phía Dire sẽ rất hay cắm ward tại vị trí này vào thời điểm mid game, khi mà những carry của Radiant đã đủ level cũng như trang bị cần thiết để có thể farm bãi creep to, ngoài ra nếu chịu khó để ý họ sẽ tóm được courier của Radiant trên đường mua đồ tại secret shop. Bên phía Dire nếu muốn kiểm soát lane top và mid thì đây chắc chắn sẽ là một địa điểm cấm ward tuyệt vời.

Một số thay đổi nhỏ tại vị trí cấm ward yêu thích của cả 2 đội Radiant và Dire đó chính ngay đoạn cầu thang đi xuống tại bãi creep to ở Radiant.

123

Như các bạn đã thấy nếu như thông thường ward ngay vị trí này chỉ soi được một phần trên do lùm cây phía dưới đã che mất một phần tầm nhìn che, nhưng giờ đây IceFrog đã chặt bớt cây đi và đã cho ta thêm một phần tầm nhìn bị mất đi đấy.

 

3

 

Thêm một vị trị cấm mắt rất được yêu thích khác, đó chính là vị trí sâu trong rừng của Radiant, rất gần với trụ hai.

4

Như các bạn thấy, IceFrog đã thay đổi đôi chút về vị trí của cột trụ nay đã được dời lại sát bên phần đường mòn trong rừng. Vị trí của Anti-Mage đang đứng là từ nhà Ancient của Radiant đi ra và nó phải mất khá nhiều thời gian mới có thể len lỏi vào cột trụ trên để cấm ward. Trong khi đó nếu như bạn chơi bên phía Dire thì chỉ cần đi theo con đường mòn và việc cấm ward cũng như deward rất dễ dàng, chứ không phải như lúc trước muốn cấm ward ở vị trí này cần phải cực kì gan dạ mới có thể vào cấm vì mối nguy hiểm luôn rình rập xung quanh.

Vị trí soi rune

Khi nói về vị trí cấm ward thì ác hẵn phải nhắc đến những vị trí cấm ward ở các rune. Tuy có thay đổi về phần địa hình nhưng nhìn chung IceFrog vẫn chưa hề đụng đến những vị trí cấm ward làm ảnh hưởng đến việc soi rune.

5

 

THAY ĐỔI VỀ ĐỊA HÌNH

Trong các bài trước mình cũng đã đề cập về phẩn thay đổi ở vùng địa hình rừng bên phía Radiant. Sau khi quy hoạch lại mớ cây mọc lưa thưa nay IceFrog đã sắp xếp chúng theo một vi trí khác khá đẹp và nhờ đó ta dễ dàng tiếp cận các bãi creep rừng hơn cũng như tầm nhìn của ward mang lại sẽ to và thoáng hơn nhiều.

6

Offlane của Dire bây giờ sẽ khó khăn hơn trong việc pull creep rừng ra lane, còn về phần offlane của Radiant cũng sẽ không dễ dàng hơn khi họ muốn stack 2 bãi camp thì trước tiên cần phải chặt bớt cây xung quanh cho địa hình thông thoáng thì mới có thể làm được.

7

Những bãi creep rừng ở phía Radiant hay cũng đã được sữa lại trông giống như phía của Dire, bạn dễ dàng dụ creep ngoài lane của đối phương để tấn công creep rừng và từ đó làm ngư ông đắc lợi.8

9

Ngoài thêm 2 bãi creep rừng tại mỗi secret shop của hai bên, IceFrog cũng đã cải tạo lại đường dẫn lên những chổ cấm ward ở hai rune, bạn có thể đi bộ lên tận nơi để cấm và deward chứ không cần phải mon men sát bờ cực khổ như xưa.

10

Một điều đáng lưu tâm nữa, tầm nhìn của trụ một ngay mid bên phía Radiant nay đã bị giảm, vị trí của trụ cũng được đạt cách xa bờ sông do đó sẽ không còn trường hợp bạn vừa dân lên khỏi bậc cầu thang thì ngay lập tức trụ sẽ tấn công bạn và cũng thuận tiện hơn cho Dire khi muốn xâm nhập vào rừng của Radiant.

 

Khoảng cách để stack camp đã được một game thủ chia sẽ trên mạng và ta cùng tham khảo để có thể stack được những bãi camp như mong muốn hay sử dụng những hero tay dài farm rừng mà không phải mất một giọt máu nào.

11

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
huy

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận