Vì sao “pi sà” trong 360mobi Mộng Hoàng Cung có biệt danh là bánh tráng?

Không phải dàn phi tần xinh như mộng, mà nhân vật nổi đình đám trong 360mobi Mộng Hoàng Cung lại chính là hoàng thượng, hay còn gọi “pi sà”.

360mobi Mộng Hoàng Cung được diễn ra vào Đại Sở năm 61, khi vị hoàng đế mới Mộ Lăng Thần lên ngôi. Tình hình chính trị không ổn định và có nhiều tranh chấp trong hậu cung. Hai thế lực Tiêu – Niên đối lập, tiền triều không vững, hậu cung khó yên. Để cân bằng thế lực trong cung, Đại Sở năm 65, hoàng đế Mộ Lăng Thần hạ lệnh tuyển tú. Tất cả các gia đình hoàng gia đưa con gái của họ vào cung.

Vì sao “pi sà” trong 360mobi Mộng Hoàng Cung có biệt danh là bánh tráng?

Hình tượng Mộ Lăng Thần trong 360mobi Mộng Hoàng Cung được xây dựng rất hoàn hảo. Chính điều đó đã khiến cho bất cứ cô gái nào cũng dễ xiêu lòng ngay trước dáng vẻ đạo mạo uy phong nhưng không kém phần khôi ngô tuấn tú của hoàng đế. Bên cạnh đó là gương mặt với hàng loạt biểu cảm đan xen, chút gì đó bá đạo lạnh lùng, chút gì đó tà mị dễ thương,… Đặc biệt, chất giọng biểu cảm của “pi sà” trong lúc thị tẩm cũng khiến nữ nhi chết mê chết mệt.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Và cũng từ đó, cuộc chiến không hồi kết của hàng ngàn mỹ nữ chính thức bắt đầu trong 360mobi Mộng Hoàng Cung,… âu cũng là vì tranh sủng trái tim hoàng đế. Tuy nhiên mấy ai lại không biết quân vương đa tình, đêm nay có thể nói yêu nàng, nhưng hôm sau đã “thị tẩm” phi tần khác.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Các cô gái đến với game cung đấu 360mobi Mộng Hoàng Cung không chỉ bị cuốn vào vòng xoáy tranh sủng mà bên cạnh đó dường như càng lúc càng bị lún sâu vào tình cảm của “pi sà”. Hàng trăm lời nói đường mật của pi sà đã khiến dàn phi tần hậu cung điên đảo.

360mobi Mộng Hoàng Cung

“Một ngày không gặp như xa cách ba thu, ái phi có đồng cảm không?

Nàng phải tin tình yêu của trẫm, cả đời không thay đổi.”

360mobi Mộng Hoàng Cung

Phi tần nào cũng từng rất hân hoan vui mừng khi được pi sà yêu thương quan tâm, tuy nhiên pi sà lại nhanh chóng thay đổi khiến người người hụt hẫng và trong lòng chất chứa hận thù. Cũng từ đó, hội chị em đã đặt cho pi sà biệt danh “bánh tráng”, thậm chí đổi cả tên từ Mộ Lăng Thần thành Mộ Lăng Lèo (chuyên hứa lèo) bởi mức độ lật mặt quá nhanh, quá nguy hiểm.

360mobi Mộng Hoàng Cung

360mobi Mộng Hoàng Cung

Thậm chí, game thủ còn muốn tận tay “tát” vào mặt pi sà bằng cách tát qua màn hình điện thoại cho thỏa nỗi tức giận. Thế mới biết họ cay cú pi sà như thế nào. Và cũng thật may mắn cho Mộ Lăng Thần là những nữ nhân này không xuất hiện vào thời xưa, nếu có chắc chắn hậu cung sẽ đại loạn.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Có thể thấy, 360mobi Mộng Hoàng Cung đang dần trở thành món ăn tinh thần thú vị cho cộng đồng yêu thích thể loại nhập vai cổ trang và có cốt truyện cung đấu đang khá “hot” như thế này.

360mobi Mộng Hoàng Cung
Game cung đấu 360mobi Mộng Hoàng Cung quá tải sau vài giờ ra mắt
Game mới 360mobi Mộng Hoàng Cung của VNG đã chính thức rộng cửa, đón chào hàng nghìn người tiến cung trong sáng ngày 29/8.

Để tải game về trải nghiệm thử, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...