Vì EA quá tham, Battle Pass của Apex Legends bị game thủ tẩy chay

Mùa 7 của Apex Legends đem lại cho game thủ một hệ thống Battle Pass mới khó gấp nhiều lần, khiến game thủ quyết tâm làm cho ra lẽ với EA và Respawn.

Apex Legends, tựa game Battle Royale của EA do Respawn phát triển vừa khởi động một mùa mới, đem lại cho game thủ một bản đồ hoàn toàn mới là Olympus và một nhân vật mới là Horizon. Tuy nhiên bên cạnh những thay đổi được chào đón này, Respawn cũng giới thiệu đến game thủ “một cấu trúc mới cho hệ thống Battle Pass,” điều mà không ít fan Apex Legends chờ đợi bởi họ hi vọng hệ thống Battle Pass này sẽ đem lại cho mình những thử thách thú vị hơn và những phần thưởng ngon lành hơn.

Trailer giới thiệu hệ thống Battle Pass mới của Apex Legends.

Nhưng tất cả các game thủ này đều thất vọng, bởi Battle Pass mới của Apex Legends không có gì thú vị hơn, mà chỉ đòi hỏi cày cuốc khủng hơn. Để so sánh, trước đây game thủ có thể lên một level của Battle Pass sau khi hồi sinh 5 đồng đội. Trong Battle Pass mới, 10.000 EXP là một sao, một level đòi hỏi game thủ đạt được 10 sao (Battle Star). Những nhiệm vụ Challenge để kiếm sao cũng khó hơn rất nhiều như hồi sinh… 15 đồng đội mới được tính là 2 sao. Tương tự, nó có những đòi hỏi hết sức “chua chát” khiến không ít game thủ Apex Legends phẫn nộ: bắn ngã (knock down) 40 kẻ địch tính 2 sao, thắng 5 trận được 5 sao, nhặt được túi đồ Care Package và dùng vũ khí trong đó bắn ngã 10 kẻ địch cũng chỉ 5 sao,…

Genshin Impact 1.0 lẽ ra sẽ hay hơn nhiều, nếu như…
Genshin Impact 1.0 lẽ ra sẽ hay hơn nhiều, nếu như...
miHoYo đã tạo ra nhiều tính năng hấp dẫn cho Genshin Impact, nhưng lại không biết cách tận dụng chúng để tạo ra một giai đoạn endgame thực sự hấp dẫn.

Trong khi những đòi hỏi để lên cấp tăng vọt 4-5 lần, phần thưởng mà Battle Pass mới của Apex Legends đem lại chỉ được game thủ đánh giá là đồ bỏ. Trong một chủ đề lên án Battle Pass này trên subreddit của trò chơi với hơn 20.000 lượt upvote và 2.100 bình luận, không ít game thủ đã gọi Battle Pass mới của Apex Legends là điên rồ và lên án Respawn hoặc mất trí, hoặc quá thèm tiền mới tạo ra những đòi hỏi này. Một game thủ “tự hào” tuyên bố rằng sau 5 thử thách ngày, 20.000 kinh nghiệm, 3 lần top 5 và 1 lần chiến thắng với 8 mạng hạ gục, anh mới leo lên được Battle Pass level… 2.

Vì EA quá tham, Battle Pass của Apex Legends bị game thủ tẩy chay

Trước những phản ứng dữ dội từ game thủ, Respawn và EA đã tạm thời chịu thua. Họ giảm lượng kinh nghiệm để nhận sao từ 10.000 còn 5.000, và công bố sẽ giảm bớt độ khó của các Challenge xuống vào tuần tới nhưng game thủ vẫn không hài lòng vì mỗi cấp Battle Pass vẫn đòi nhiều giờ cày cuốc và có tới 100 cấp. Giờ đây, game thủ Apex Legends đang tổ chức phong trào tẩy chay Battle Pass này cho đến khi Respawn có câu trả lời làm họ hài lòng.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận