LMHT: Venus rời YG với một thông báo đầy bất ngờ

Với việc Venus rời YG, đội tuyển này đã mất 2 tuyển thủ chính chỉ trong vòng 2 ngày. Liệu Young Generation sẽ chống đỡ ra sao với vấn đề nhân sự này?

Theo thông tin mới nhận được, có vẻ như các fan hâm mộ của Young Generation sẽ chuẩn bị chia tay tuyển thủ đi rừng gạo cội của họ, đó chính là Bùi Nguyễn “Venus” Quốc Hoàng. Thông tin Venus rời YG đến từ “chính chủ” một cách đầy bất ngờ.

Vào sáng nay, chàng tuyển thủ đi rừng này đã đăng trạng thái trên trang Facebook cá nhân của mình về việc chia tay đội tuyển Young Generation. Có vẻ như đây là một quyết định khá khó khăn khi các thành viên đã xem mọi người như anh em trong gia đình khi luôn đỡ đần lẫn nhau. Và để nói lời chia tay với ‘ngôi nhà thứ hai’ của mình, Venus mong rằng mọi người vẫn sẽ ủng hộ cho anh cũng như những người đồng đội của mình tại YG.

Venus rời YG

Phải chăng trận thua trước GAM cách đây không lâu đã khiến Venus rời YG?

Tại giải VCS Mùa Xuân 2018, sau khi vượt qua vòng bảng với tỉ số 8 – 6 thì Young Generation đã kiếm cho mình 1 suất thi đấu tại vòng playoffs. Tuy nhiên đối thủ trong trận đấu đầu tiên tại vòng đấu quyết định này lại là Gigabyte Marines, đội tuyển mà bất cứ ai cũng phải đánh giá là rất khó đối phó. Dù rằng phong độ của họ trong cả mùa giải vẫn khá ổn định, tuy nhiên đối thủ của họ đã thi đấu tốt hơn khi triển khai chiến thuật rất trơn tru và YG đành chấp nhận dừng bước khi để thua với tỉ số 3 – 1.

Thật ra mọi người đều biết rằng Venus là một trong những nhân tố khá quan trọng trong đội hình YG. Với khả năng thi đấu hổ báo, hỗ trợ cho Naul và yT đã giúp họ vượt qua được những đối thủ khó khằn khác. Và một khi mất đi một tuyển thủ đã từng hiểu rất rõ tình trạng của cả đội, đây sẽ là một mất mát khá lớn dành cho đội Young Generation.

Venus rời YG

Các fan hâm mộ đều tỏ ra nuối tiếc vì Venus rời YG

Có lẽ năm nay là một mùa Cá Tháng Tư (1.4) khá biến động khi liên tục có những tin giật gân xuất hiện. Như việc Doublelift (Xạ thủ của đội Team Liquid tại giải LCS Bắc Mỹ) phải nghe tin dữ khi biết anh ruột của mình đâm chết mẹ và làm bố bị thương. Hay ngày 2.4, tuyển thủ đường trên của Young Generation là NhocTy đã thông báo rời đội. Và lần này là tới lượt Venus.

Doublelift bất ngờ nhận hung tin anh trai đâm chết mẹ và làm bố bị thương
Theo thông tin từ ESPN, người anh trai của Doublelift là Yihong Peng đã ra tay sát hại chính mẹ mình và làm bố bị thương nặng.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ fanpage chính thức về việc Venus rời YG. Mọt Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan trong những bài viết tiếp theo.

Như Quỳnh

Tác giả

    Đánh giá bài viết: