NULL

Vé xem phim Assassin’s Creed giá 1200$ có gì?

masthead

Bộ phim dựa theo tựa game Assassin’s Creed sẽ ra mắt cuối năm nay trong sự mong chờ của các game thủ cũng như các người hâm mộ điện ảnh trong nước và quốc tế. Bộ phim sẽ đưa người xem về thế kỉ XV cùng với nhân vật Aguilar, một thành hiên của hội sát thủ Assassin.

 

Cùng với độ nóng của phim, các rạp cũng đã cho phép pre-order vé Assassin’s Creed với giá từ 15$ đến con số khổng lồ là 1500$. Vậy, bạn sẽ có những gì khi pre-order vé này với 1500$, hãy cũng Mọt game điểm qua các mốc giá và những phụ kiện cực ngầu trong các gói này nhé.

image001

Với mức giá 15$, bạn sẽ sở hữu một vé xem phim, một kịch bản gồm phía sau hậu trường và một ly bỏng ngô để thưởng thức phim.

image002

Với cái giá là 40$, bạn sẽ sở hữu những món đồ trong gói 15$ và đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ sở hữu thêm một áo thun và đồng hồ điện tử mang phong các Assassin’s Creed phiên bản điện ảnh.

image003


Đây sẽ là một gói vé xem phim cực ngầu của bộ phim Assassin’s Creed bởi kèm theo gói 60$, người mua sẽ sở hữu một Hidden Blade phiên bản điện ảnh được gia công rất chi tiết. Ngoài ra, gói này còn được kèm theo bỏng ngô, kịch bản gồm các cảnh hậu trường và bỏng ngô.

image004

Áo Hoodie cực kì ngầu và thời trang sẽ nằm trong gói 120$, thật tiếc khi gói này sẽ không kèm thêm Hidden Blade. Chiếc áo thun này được thiết kế bởi Sammy Sheldon Differ và được nam tài tử Michael Fassender mang trong phim. Gói này cũng sẽ kèm theo vé xem phim, kịch bản phim gồm các cảnh hậu trường và bỏng ngô.

image005

600$, một cái giá khá cao cho một vé xem phim phải không? Nhưng nó sẽ hoàn toàn xứng đáng với nó khi bạn có thể sở hữu một tượng Assassin Aguilar cùng loại dùng để quảng cáo phim. Không có gì có thể ngầu hơn khi có Aguilar bảo vệ bạn trong khi bạn đang chìm trong giấc ngủ phải không?

image006

Còn với cái giá 1200$, một cái giá có thể dễ dàng bao rạp tại bất kì rạp nào nơi bạn đang ở, bạn có thể sở hữu một chiếc nỏ với kích thước thật 1:1, được tạo ra bởi nghệ nhân chế tạo vũ khí Tim Wildgoose. Chiếc nỏ này được gia công bằng tay, dài 18” và cũng là một vũ khí xuất hiện trong bộ phim này. Gói này cũng sẽ kèm theo một vé xem phim, kịch bản phim gồm các cảnh hậu trường và bỏng ngô. Các Fan cứng nhà Assassin’s Creed hãy chú ý nhé. Đây sẽ là một phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập các phụ kiện Assassin của bạn đâu.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...