[Game tháng 10] Về tuổi thơ với Transformer: Devastation

Transformers: Devastation là game hành động mới nhất trong dòng game ăn theo series robot nổi danh này. Vừa phát hàng vào sáng ngày 6/10 - hôm nay - game đã nhận được nhiều khen ngợi.

Transformers-Devastation-Video-Game-Autobots-Optimus-Prime

Là một game hành động đơn giản có tính giải trí cao, người chơi được chọn một trong 5 Autobots thân thuộc gồm Optimus Prime, Bumblebee, Sideswipe, Wheeljack và Grimlock. Với ba mức độ khó là Scout – Warrior và Commander, game thủ có thể thỏa sức điều khiển Autobot ưa thích chiến đấu với quân đoàn Decepticon trong môi trường 3D rộng lớn. Đồ họa cel-shading của game giúp cho người chơi dễ nhìn được bao quát xung quanh, điều này là rất tốt để di chuyển trong những trận đấu tưng bừng khói lửa và bụi mù.

1434231549-3

Điểm được đánh giá cao nhất của game đến giờ là khả năng biến từ dạng xe sang dạng robot. Điều này đem lại đặc trưng cho cách chơi, cộng thêm những đòn combo chớp nhoáng, gameplay của Transformers: Devastation hồi hộp đến mức nghẹt thở.

tf_devastation_cover

Điểm cộng trong thiết kế nhân vật là không cách tân quá nhiều mà dựa theo thiết kế của series phim hoạt hình đầu tiên, đơn giản và hoài cổ. Nhiều game thủ cảm thấy thích thú vì đang được ở trong bộ phim hoạt hình tuổi thơ của mình. Cốt truyện do biên tập của series comic Andy Schmidt chấp bút, game cũng có sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc như peter Cullen, Dan Gilvezan, Michael Bell, Gregg Berger và Frank Welker. Nhạc game được soạn bởi Vince DiCola, người từng soạn nhạc cho Transformer: The Movie và Angry Birds Transformers.

 

 

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Tanny

Tác giả

Kết màu tím, thích thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình... Tại hạ là Mọt Trùm Cuối.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận