Vệ hồn Huyền thoại chấm dứt tình trạng mang Vệ hồn PvP vào phụ bản

Ở bản cập nhật vừa lên sóng của Blade & Soul Việt Nam, chúng ta đón nhận 2 bản vệ hồn huyền thoại mới đó là vệ hồn Rùa Thần và vệ hồn Cuồng Phong lấp lánh.

Trong đó, hai bộ vệ hồn huyền thoại này lại có cách lấy khác nhau. Vệ hồn Rùa Thần được lấy từ phụ bản huyền thoại Vườn Thiên Quy và vệ hồn Cuồng Phong Lấp Lánh được đổi từ mảnh vỡ Bão Tố ở thương gia Thanh Long.

Vệ hồn Huyền thoại

Ở phiên bản trước đó, rất nhiều người chơi sử dụng Vệ hồn Địa Ngục PvP để mang vào phụ bản, đặc biệt là phụ bản Cung Tuyết Ngọc với boss cuối Asura. Vệ hồn Địa Ngục nếu xét về chỉ số đơn lẻ thì nó còn cao hơn vệ hồn Asura một bậc. Bởi thế nên người chơi hay sử dụng chúng cùng với Asura thay cho Be Ido, thậm chí là còn sử dụng cả 8 mảnh của Địa Ngục luôn. Ngoài những chỉ số cơ bản rất cao ở từng mảnh, những hiệu ứng đi kèm ở 3, 5 hay 8 mảnh cũng rất ổn, và quan trọng là nó vẫn khá phù hợp với PvE bởi chỉ số chính xác và chí mạng đến từ hiệu ứng cả bộ và của từng mảnh cũng không phải là thấp.

Vườn Thiên Quy
Big Update Blade & Soul: Vườn Thiên Quy ngày 17/10 có gì hot?
Kênh youtube chính thức của Garena Blade & Soul đã đăng thông tin về bản cập nhật mới bao gồm rất nhiều nội dung hấp dẫn, đáng chú ý nhất là Vườn Thiên Quy.

Tuy nhiên, mang vệ hồn Địa Ngục vào PvE chỉ giúp bạn sống lâu hơn chứ không hề là một ý tưởng hay bởi vệ hồn Địa Ngục rất thiếu các chỉ số tấn công.

Vệ hồn Huyền thoại

Ở phiên bản mới này, Vệ hồn Cuồng Phong Lấp Lánh đã được ra mắt và sẽ loại bỏ tình trạng mang vệ hồn PvP và phụ bản. Vì sao ư? Chúng ta đã có Vệ hồn Rùa Thần, ngang hàng cùng Vệ hồn Cuồng Phong rồi và các chỉ số của 2 loại vệ hồn huyền thoại này rất hợp với từng chế độ của trò chơi.

Lazada Ads

Vệ hồn Huyền thoại

Có một ý tưởng cho rằng, 2 loại vệ hồn huyền thoại này ngang hàng vậy tại sao không kết hợp giữa vệ hồn Cuồng Phong lẫn vệ hồn Rùa Thần bởi mảnh 7 và mảnh 8 của vệ hồn Rùa Thần rất khó kiếm vì bạn phải đi đến tận Rùa 5 hay thậm chí là Rùa 6? Hãy xem qua một chút về chỉ số của hiệu ứng 3 mảnh ở Vệ hồn Cuồng Phong một chút nhé:

Vệ hồn Huyền thoại

Theo như thông tin trên, tất cả các kĩ năng nhận được từ hiệu ứng 3 mảnh đều là những kĩ năng trong liên chiêu hất tung hoặc đè đối thủ của từng hệ phái. Nhưng kĩ năng này đều rất ít khi được dùng, thậm chí là không bao giờ được sử dụng trong phụ bản. Lượng sát thương của nhân vật chắc chắn sẽ xuống rất thấp và nó sẽ thể hiện rõ hơn rất nhiều bởi lượng sinh lực cũng như phòng thủ của các boss trong phụ bản ngày càng cao. Điều này có lẽ sẽ giảm một phần người chơi vào phụ bản 6 – 6 rồi afk bởi vì những vệ hồn này không có nhiều tác dụng ở trong phụ bản nữa.

Vệ hồn Huyền thoại

Trò chơi sẽ ngày càng được cân bằng và những tính năng phù hợp với từng chế độ sẽ ngày càng được rõ ràng hơn. Hi vọng những người chơi của Blade & Soul có thể sử dụng chính xác từng trang bị cho từng thể thức của trò chơi để có thể đạt kết quả tốt nhất sau mỗi trận đấu.

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: