Vạn Hoa cuối cùng cũng đã chịu xuất đầu lộ diện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Những tưởng đến tận cuối năm mới thấy mặt Vạn Hoa nhưng VNG lần này đã khiến cộng đồng bất ngờ khi bất ngờ cập nhật phiên bản mới.

Khi đỉnh núi chẳng gồ ghề, khi nước sông ngừng chảy, khi thời gian dừng lại chẳng phân biệt ngày đêm, khi vạn vật trong đất trời biến thành hư vô, thì… những ngày qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn đang miệt mài chuẩn bị mọi thứ cho công cuộc ra mắt phiên bản mới có 1 cái tên cực kỳ mỹ miều: Vạn Kiếm Khai Hoa.

Vạn Hoa cuối cùng cũng đã chịu xuất đầu lộ diện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tên gọi này cũng chính là lấy ý tưởng từ Vạn Hoa – môn phái mới nhất sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vào dịp sắp tới. Hiện tại, cộng đồng đang cực kỳ háo hức và song song đó cũng nhanh chóng đến tham gia sự kiện tuyên truyền cho phiên bản mới để mang về cơ hội sở hữu Thiên Kiếm Lệnh 1 cách đơn giản nhất chỉ với vài thao tác like và share thông tin.

Vạn Hoa cuối cùng cũng đã chịu xuất đầu lộ diện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vạn Hoa sẽ là môn phái đưa hệ thống nhân vật của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lên đến con số 20, quả là quá khủng so với bất kỳ 1 tựa game online nào trong thời điểm này. Liệu Vạn Hoa có “ra gì và này nọ” khi sánh vai cùng 19 môn phái đang gây sóng gió trên giang hồ?

Nói về Vạn Hoa, được biết Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt phái này với cả 2 hình tượng nam lẫn nữ, dự kiến sẽ gia nhập “quân đoàn” của chị em loli và sử dụng Bút Phán Quan để làm vũ khí tiễn địch về Mạnh Bà. Qua những hình ảnh đầu tiên, cộng đồng cảm thấy rất hứng thú với tạo hình tuyệt đẹp, mong manh sương khói, tím rịm thủy chung của môn phái này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hình hài của Vạn Hoa pha lẫn trong đó có sự mềm mại uyển chuyển của những loài hoa nhưng lại ẩn chứa 1 nguồn mị lực nào đó khiến người ta cảm thấy bị mê hoặc dù chẳng biết tại sao. Vạn Hoa thuộc hệ gì, hiện tại vẫn đang là tranh cãi trên giang hồ.

Nếu ai đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chắc chắn sẽ không quá xa lạ với Vạn Hoa. Môn phái này xuất xứ từ Vạn Hoa Cốc và có thể nói là môn phái được một mình Đông Phương Vũ Hiên dựng nên, với khí phách hào hiệp sảng khoái, vô cùng được lòng kỳ nhân dị sĩ trong thiên hạ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nơi đó có Thất Thánh Vạn Hoa vang danh thiên hạ, thu thập đệ tử và truyền dạy ra 7 bộ bí kíp gồm: Tạp kinh, Y kinh, Võ kinh, Cầm kinh, Kì kinh, Thư kinh và Tổng cương. Tất cả thông tin này đều đang khiến anh hùng cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất khao khát được 1 lần “mục sở thị”.

Điểm mặt những tựa game mobile rục rịch “oanh tạc” tháng 10
Làng game Việt lại tiếp tục có 1 tháng sôi động với nhiều tựa game mobile, H5 mới xuất hiện hứa hẹn sẽ là những món mới đầy hấp dẫn dành cho game thủ.

Hiện VNG chỉ mới nhá hàng, mọi thông tin cụ thể về Vạn Hoa cũng như các tính năng đính kèm trong phiên bản mới vẫn còn là 1 ẩn số khiến cộng đồng tò mò cực độ. Hãy cùng chờ đón với chúng tôi nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận