Valorant: T1 Grim giới thiệu góc ‘boost’ nhân vật lên cao tại bản đồ Bind

Valorant: T1 Grim hướng dẫn người chơi cách boost lên vị trí thùng cao ở site A bản đồ Bind mà không cần phải tốn bất kì chiêu thức nào.

Những góc đứng trên cao luôn là lợi thế so với những vị trí khác vì tính bất ngờ cũng như khả năng bao quát của nó. Vì thế việc có thể thực hiện những mẹo boost lên cao với nhân vật của mình mà không phải tốn một kĩ năng nào sẽ là lợi thế rất lớn cho bạn trước khi round đấu diễn ra.

Valorant: T1 Grim giới thiệu góc 'boost' nhân vật lên cao tại bản đồ Bind
Đầu tiên bạn cần ngồi ở vị trí cạnh thùng trung tâm như Grim

Mới đây trên sóng stream, Will “Grim” Schreiner (T1 Grim) đã chỉ cho chúng ta thấy cách anh nhảy lên thùng cao nhất ở site A bản đồ Bind với Sage là như thế nào, với việc chỉ cần sự trợ giúp của một đồng đội khác, ngoài ra không sử dụng bất cứ kĩ năng nào.

Như chúng ta đã biết, các nhân vật trong Valorant rất khó có thể thực hiện động tác “đứng chồng lên nhau” (nếu không muốn nói là gần như không thể) như CS:GO, bởi vậy chỉ có rất ít những góc đứng mà Đặc vụ có thể lợi dụng điều này để boost lên vị trí cao trên bản bản đồ. Như trong clip hướng dẫn, T1 Grim đã nhờ Astra đứng ở vị trí chỉ định sẵn, sau đó tiến lại gần anh trong tư thế “ngồi”. Cuối cùng khi ở đủ gần, Sage của Grim mới thực hiện động tác nhảy và có thể đứng lên khu vực thùng trung tâm trong site A bản đồ Bind.

Valorant: T1 Grim giới thiệu góc 'boost' nhân vật lên cao tại bản đồ Bind
Đồng đội sẽ cần đứng ở vị trí này sau đó ngồi và đi bộ dần về phía mình

Sau một vài “động tác” nhảy và đặt Tường Băng, Grim đã tự set-up cho bản thân một vị trí kê cực kì chất lượng ở khung vực lối vào Site A. Nếu bạn tận dụng được mẹo này của T1 Grim, bạn sẽ hoàn toàn có một round đấu khiến kẻ địch bất ngờ và tiềm năng cao đổi được nhiều hơn 1 mạng từ đối thủ.

Valorant: T1 Grim giới thiệu góc 'boost' nhân vật lên cao tại bản đồ Bind
Sau khi nhảy được lên vị trí thùng đối diện lối vào site A, đặt Tường Băng và bạn sẽ có góc kê cực “dị” như Grim

Mong rằng mẹo trên sẽ được anh em áp dụng trực tiếp để cái thiện bậc rank của mình trong năm mới 2022 nha!

Valorant

Valorant

9.2 trên 10 / 72 bình chọn