Valorant: Mẹo Killjoy giấu tiếng nhảy bằng Turret ai cũng cần phải biết

Nếu biết timing chuẩn, turret của Killjoy sẽ là một trong những công cụ giúp bạn nhảy từ trên cao xuống mà không phát ra bất kỳ tiếng động nào.

Trong những game FPS, tiếng động luôn là một trong những nhân tố quan trọng giúp người chơi có thể nhận biết được hướng di chuyển của đối thủ và đồng đội. Tất nhiên Valorant cũng tương tự khi có hệ thống âm thanh trong game, giúp người chơi biết được đang có ai đang chạy ở khu vực xung quanh. Nếu biết cách kết hợp với nút Shift, người chơi có thể giấu chuyển động của mình và khiến đối thủ bất ngờ hơn.

Mới đây, một game thủ đã đăng một video ngắn trên Reddit thể hiện trình độ giấu tiếng động của bản thân cực đỉnh khi sử dụng Killjoy. Theo đó, nếu biết cách kết hợp với turret thì các bạn có thể khiến đối thủ bất ngờ và không kịp trở tay.

Masking my fall sound with killjoy turret in 1v1 from VALORANT

Cụ thể hơn trong video clip tại link ở trên, các bạn có thể thấy rằng chỉ còn 2 người chơi (mỗi đội 1 người) tại khu vực A của bản đồ Split. Trong khi Killjoy đang ở heaven thì Omen đang ở khu vực đặt bom. Thông thường, nếu người chơi nhảy thẳng từ heaven xuống thì đối thủ sẽ biết ngay bạn đang ở khu vực trước mặt chỗ đặt bom.

Valorant: Mẹo Killjoy giấu tiếng nhảy bằng Turret ai cũng phải biết

Tuy nhiên Killjoy đã có một giải pháp giấu tiếng động cực đỉnh, đó là khi nhảy xuống anh đã tạo turret ngay phần tiếp đất. Ngoài ra anh còn kết hợp thêm phím Shift để giấu toàn bộ tiếng đáp đất. Nhờ vậy đối thủ hoàn toàn không biết anh đã nhảy xuống ở ngay chính diện, từ đó tạo điều kiện cho anh có thể hạ gục Omen không thể nào dễ dàng hơn.

Hướng dẫn Yoru đột kích căn cứ của đối thủ siêu dễ tại map Ascent
Hướng dẫn Yoru đột kích căn cứ của đối thủ siêu dễ tại map Ascent
Kể từ khi hé lộ tới cho chính thức ra mắt trong Valorant, cộng đồng game thủ luôn đánh giá Yoru rất cao. Theo đó, bộ chiêu của anh được xem là rất hữu dụng, đặc biệt là chiêu dịch chuyển bằng kỹ năng Gatecrash. Valorant sắp được chính thức phát hành tại Việt Nam?...

Cũng cần phải lưu ý rằng để làm được điều này thì các bạn cũng cần phải canh thời gian sao cho chuẩn để khi chưa chạm đất turret đã có mặt để bạn không phát ra tiếng động.

Mỗi kỹ năng của các điệp viên đều có công dụng phụ rất cần kíp trong những dịp quan trọng. Vì vậy nếu chơi càng nhiều và biết tận dụng thì nó sẽ là vũ khí hoàn hảo để các bạn có thể giành chiến thắng trong Valorant.

Valorant: Mẹo Killjoy giấu tiếng nhảy bằng Turret ai cũng cần phải biết

Valorant

Valorant

Nếu biết timing chuẩn, turret của Killjoy sẽ là một trong những công cụ giúp bạn nhảy từ trên cao xuống mà không phát ra bất kỳ tiếng động nào.

https://i0.wp.com/upload.motgame.vn/photos/motgame-vn/2021/01/valorant-meo-killjoy-giau-tieng-nhay-bang-turret-ai-cung-phai-biet-01.jpg?resize=200%2C200&quality=100&strip=all
VNG

Notice: Undefined variable: category_name in /home/new/domains/motgame.vn/public_html/wp-content/themes/motgame/inc/game.php on line 198
1.0
0 http://schema.org/InStock https://motgame.vn/game/valorant VND 2030-12-31
9.2 10 0 Mọt Gamer
9.2 trên 10 / 17 bình chọn
Xem thêm:
      • Nhất Kiếm Cửu Thiên
      • Mỹ Nữ Truyện
      • Chiến Long Tam Quốc
      • Cửu Kiếm Chi Vương Mobile
      • Tuyết Ưng VNG
      • Tam Quốc Liên Minh
      • Kỷ Nguyên Triệu Hồi
      • Kỷ Nguyên Huyền Thoại
      • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
      • Thần Vương Nhất Thế
      • Hiệp Nghĩa Giang Hồ

      26-03

      Monster Hunter Rise

      Dung lượng: 8,8 GB

      Chơi
      26-03

      It Takes Two

      Dung lượng: 50 GB

      Chơi
      12-03

      Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap

      Dung lượng: 1.2 GB

      Chơi
      10-03

      Hiệp Nghĩa Giang Hồ

      Dung lượng: 800MB

      Chơi
      06-03

      Chiến Long Tam Quốc

      Dung lượng: 1GB

      Chơi
      03-03

      Vương Thần Mobile

      Dung lượng: 1.9GB

      Chơi
      28-02

      Nhất Kiếm Cửu Thiên

      Dung lượng: 900MB

      Chơi
      24-02

      Cửu Kiếm Chi Vương Mobile

      Dung lượng: 700MB

      Chơi
      09-02

      Little Nightmares II

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      05-02

      Loạn Thế Tam Quốc

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      04-02

      MU Mythic

      Dung lượng: 2.8GB

      Chơi
      03-02

      Mỹ Nữ Truyện