Valorant: Mẹo bá đạo giúp Jett và Razer chiếm vị trí siêu tốt trong bản đồ Split

Với vị trí độc đáo và không ai ngờ trong bản đồ Split của Valorant, bạn có thể hạ gục đối thủ mà chẳng tốn bất kỳ 'miếng máu' nào.

Trong Valorant có khá nhiều bản đồ khác nhau, mỗi loại sẽ có những vị trí phòng thủ hoặc tấn công khác nhau nhằm cung cấp nhiều chiến thuật cho tựa game bắn súng này. Và khi chơi bản đồ Split, các bạn cũng cần biết một vài vị trí chiến thuật giúp phe phòng thủ có thể kiếm soát những khu vực trọng điểm ở khu A.

Valorant: Lỗi phiên bản mới khiến Sage và Killjoy trở thành cặp đôi siêu bá trong bản đồ Ascent
Valorant: Lỗi phiên bản mới khiến Sage và Killjoy trở thành cặp đôi siêu bá trong bản đồ Ascent
Sự kết hợp bá đạo giữa trụ Turret của Killjoy và tường băng của Sage đã khiến cặp đôi này trở nên cực kỳ nguy hiểm trong những pha phòng thủ.

Thông thường, để phòng thủ khu A thì mọi người hay đứng ở khu A Screens, A Rafters, A Tower hay A Ramps. Tuy nhiên mới đây, một người chơi Valorant đã chia sẻ một vị trí phòng thủ cực kỳ bá đạo có thể vừa canh khu A và vừa ngăn cuộc tiến công của đối thủ từ  khu B chạy sang. Tuy nhiên vị trí này chỉ áp dụng cho điệp viên Jett và Raze khi họ mới sở hữu những chiêu thức bao cao. Trong video dưới đây, các bạn có thể xem qua cách làm thế nào để dùng Raze và Jett bay lên khu vực nhà kính của A Screens. Dù rằng video này nói tiếng anh nhưng với minh họa dễ hiểu, chắc chắn các bạn sẽ hiểu được cách thực hiện và áp dụng trong trận đấu.

I found a cool spot on this subreddit and recorded some creative ways to use it from VALORANT

Để thực hiện cách nhảy lên vị trí này, Jett sẽ dùng chiêu Updraft và Tailwind. Trong khi đó Raze sẽ sử dụng Blast Pack để nhảy lên vị trí đó. Mỗi điệp viên sẽ có nhiều cách để đứng trên phần mái của khu A Screens này. Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải tập luyện khá nhiều tỏng đấu tập trước khi thực hiện trong đấu thường hay đấu xếp hạng. Ngoài ra trong phần cuối video, các bạn cũng có thể biết cách phòng thủ khi đối thủ di chuyển từ A sang B một cách hoàn hảo.

Valorant: Mẹo bá đạo giúp Jett và Razer chiếm vị trí siêu tốt trong bản đồ Split

Trong những game bắn súng, bất ngờ luôn là yếu tố giúp bạn có thể giành lợi thế hơn so với đối thủ, tất nhiên Valorant cũng tương tự. Chính vì vậy việc đứng ở những vị trí bất ngờ như thế này sẽ khiến đối thủ không kịp trở tay và giúp bạn hạ gục đối thủ mà chẳng tốn bất kỳ ‘miếng máu’ nào. Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng đừng nên sử dụng mẹo đứng ở phần mái của khu vực A Screens liên tục nhé, vì đối thủ cũng có thể bắt bài và kê sẵn tâm ngay khu vực này đấy.

Valorant: Mẹo bá đạo giúp Jett và Razer chiếm vị trí siêu tốt trong bản đồ Split

Hiện tại vẫn chưa rõ ý đồ của nhà phát triển Valorant có thật sự cho phép người chơi đứng ở vị trí này hay đây chỉ là lỗi mà thôi. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người thì đây là vị trí cực kỳ bất ngờ khiến người đứng ở đây đạt được nhiều lợi thế hơn so với đối thủ.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận