Valorant: Làm thế nào để cày cấp độ Battlepass một cách hiệu quả nhất?

Hãy cùng Mọt Game tìm hiểu đâu là cách cày điểm kinh nghiệm (XP) Battlepass cực kỳ hiệu quả và tối ưu trong Valorant.

Kể từ khi ra mắt, Riot Games đã giới thiệu hệ thống Battlepass trong Valorant. Tính đến nay, đã có 6 Battlepass được ra mắt với nhiều vật phẩm thú vị và đẹp mắt. Để đạt được những phần thưởng này, người chơi phải cày cuốc thật nhiều kinh nghiệm (XP) trong thời gian sự kiện diễn ra để nhận được những vật phẩm tương đương. Tuy nhiên nếu không cày kịp, người chơi cần phải mua cấp với cái giá rất đắt đỏ.

Valorant: Làm thế nào để cày cấp độ Battlepass một cách hiệu quả nhất?
Phần thưởng Bậc 50 của Battlepass Phản chiếu

Vậy nếu không muốn tốn tiền một cách lãng phí thì hãy cùng Mọt đến với 2 cách cày Battlepass nhanh nhất nhé.

Hoàn thành nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ tuần

Đây là ưu tiên số một khi cày XP vì nhiệm vụ ngày và tuần thường khá đơn giản mà lượng kinh nghiệm nó mang lại là rất lớn. Với 2 nhiệm khá dễ như Nhặt 1 ngọc chiêu cuối, Gây 1000 sát thương, … bạn đã có 4000 XP mỗi ngày. Tất nhiên nhiệm vụ ngày thực hiện cũng khá dễ, thông thường các bạn chỉ tốn khoảng 1 – 2 trận đấu thường hoặc 3-4 trận Spike Rush là hoàn thành.

Tương tự với 3 nhiệm vụ tuần, người chơi chỉ cần cố gắng chơi nhiều hơn là có thể hoàn thành tất cả (có hạn tới 7 ngày) để có thể nhận tới 60.000 XP. Hãy cố gắng làm chúng nhé, bởi nó cũng khá đơn giản.

Chơi Deathmatch và Spike Rush

Nếu bạn băn khoăn không biết phải làm gì tiếp theo khi đã xong nhiệm vụ của mình thì hãy tham gia chế độ Deathmatch và Spike Rush để cày cuốc. Mỗi trận đấu trong 2 chế độ này thường chỉ diễn ra từ 5 đến 10 phút, đổi lại chúng ta sẽ có 900XP đến 1300XP.

So với các chế độ Unrated và Rank phải chơi tới 13 hiệp, mất khoảng một tiếng mà chỉ được tối đa 2600XP. Vì vậy rõ ràng là chơi 2 chế độ chơi kể trên sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Valorant: Làm thế nào để cày cấp độ Battlepass một cách hiệu quả nhất?
Deathmatch và Spike Rush là một lựa chọn cày cuốc không tồi

Tuy nhiên, nếu phải chọn giữa Deathmatch và Spike Rush, Spike Rush là lựa chọn tốt hơn. Deathmatch tuy có thời lượng chơi ngắn hơn nhưng trong Spike Rush bạn có thể vừa chơi vừa hoàn thành nhiệm vụ ngày, một công đôi việc đúng không nào. Nhưng nếu nhiệm vụ không là vấn đề, Deathmatch sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng cá nhân tốt hơn đó!

Valorant

Valorant

9.1 trên 10 / 43 bình chọn

      28-07

      28-07

      27-07

      15-07

      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07