Valorant: Cách để đổi vũ khí nhanh khi sử dụng Chamber như TenZ

Hãy xem những chia sẻ của TenZ về các đổi vũ khí 'siêu tốc' của Đặc Vụ Sentinel mạnh nhất game ở thời điểm hiện tại nhé!

Có lẽ với các game thủ Valorant trên toàn thế giới, Tyson “TenZ” Ngo là một trong những tuyển thủ hàng đầu của tựa game FPS nhà Riot Games này. Anh sở hữu kỹ năng cá nhân cực tốt cùng một mindset toàn diện, có thể nắm bắt mọi cơ chế nhỏ nhất trong game nhằm đem lại lợi thế cho bản thân. Và mới đây, chàng xạ thủ gốc Việt này đã hướng dẫn mọi người một mẹo nhỏ với vị tướng Chamber, thứ sẽ giúp ích rất nhiều nếu game thủ muốn leo rank bằng Đặc Vụ này.

Theo TenZ, Chamber chính là cái tên ‘tối thượng’ phải chơi nếu muốn leo rank trong Valorant. “Tôi thực sự nghĩ sẽ rất dễ dàng để đạt được top-frag khi chơi Chamber. Hắn ta là một con quái vật sinh ra để săn mạng mặc dù cho có là class Sentinel.” Anh cũng chỉ cho mọi người cách để chuyển đổi từ vũ khí chính sang Thợ Săn Đầu Người (Q) một cách nhanh chóng hơn.

Game thủ đầu tiên phải thay đổi cách chỉnh phím của mình. Trước hết, hãy tìm một con chuột có khả năng macro các phím tắt, sau đó chỉnh kỹ năng Q vào phím bạn cảm thấy thuận tiện nhất. Điều này sẽ khiến nút Q của bạn trở nên tự do và không bị gán bất cứ hành động nào. Sau đó, chỉ cần vào cài đặt, chọn thiết lập “Đổi về vũ khí cũ” (Last Weapon Switched), gán vào nút Q, và thế là bạn đã thành công.

Khi sử dụng Chamber, chỉ cần lúc nào cũng xài Thợ Săn Đầu Người ngay tại những giây đầu tiên của round đấu. Sau đó đổi qua vũ khí chính. Và giờ đây, việc đổi súng của bạn sẽ trở nên nhanh hơn bao giờ hết.

TenZ trước đây đã từng cho rằng, Chamber hiện đang là Đặc Vụ ‘lỗi’ nhất game, thậm chí, anh còn muốn được sử dụng Đặc Vụ này trong các trận đấu tại VCT NA của mình.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Valorant nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesportschannel

Kênh Youtube Mọt Esports: https://www.youtube.com/channel/UC4v1LHDKaJAierdrhAwUkew

Valorant

Valorant

9.1 trên 10 / 83 bình chọn