Valorant: Bất ngờ với mẹo dùng Ụ Súng Killjoy để nhảy lên những vị trí cao hơn

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem có những mẹo hay ho nào với Ụ Súng của Killjoy mà trước đây ta chưa để ý nhé.

Killjoy là một Đặc vụ Sentinel với nhiều mẹo sử dụng chiêu thức với mục đích dàn xếp trước trận địa. Cô nàng sở hữu bộ kĩ năng tương đối đa dụng và phần nhiều có thể “tự động hoá”. Những “chiêu trò” nổi tiếng của Killjoy như đặt “bom na nô” ẩn, hay dàn xếp khéo léo để giấu “robot phát hiện mục tiêu” đều đã nhắc đến rất nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem có những góc nhảy nào mà người chơi có thể lợi dụng Ụ Súng của Killjoy để có thể đứng trên một vị trí cao hơn.

Fracture

Ở bản đồ mới Fracture, người chơi đã ngay lập tức phát hiện ra một vị trí lý tưởng mà Ụ Súng của Killjoy có thể giúp chính cô vào đồng đội nhảy thùng. Trong bom site A có một vị trí mà ở đó có hai thùng Radiant tạo với nhau một góc chữ V, hãy đặt Ụ Súng vào giữa góc chữ V đó rồi thực hiện nhảy lên đó để tiếp tục nhảy lên thùng.

Valorant: Bất ngờ với mẹo dùng Ụ Súng Killjoy để nhảy lên những vị trí cao hơn
Bản đồ mới Fracture
Valorant: Mẹo Killjoy giấu tiếng nhảy bằng Turret ai cũng cần phải biết
Valorant: Mẹo Killjoy giấu tiếng nhảy bằng Turret ai cũng cần phải biết
Nếu biết timing chuẩn, turret của Killjoy sẽ là một trong những công cụ giúp bạn nhảy từ trên cao xuống mà không phát ra bất kỳ tiếng động nào.

Split

Ở bản đồ Split, người chơi có tới hai vị trí đặt Ụ Súng để nhảy lên các thùng Radiant mà bình thường không thể tự nhảy lên được.

Vị trí đầu tiên là ở trong bom site B. Tại vị trí này, người chơi sẽ đặt Ụ Súng của Killjoy lên trên thùng nhỏ ngay cửa vào site, sau khi nhảy lên thùng đó, bạn có thể nhảy lên Ụ Súng và tiếp tục nhảy lên thùng to. Nếu để Killjoy một mình canh site B, vị trí này sẽ là một vị trí tương đối bất ngờ cho team địch khi đẩy vào vì bình thường họ sẽ nghĩ Killjoy không thể chạm tới địa điểm đấy được.

Valorant Ụ Súng Killjoy
Kể từ khi Split được sửa sang một chút, Killjoy đã có thể lợi dụng được Ụ Súng của mình để nhảy lên góc cao

Vị trí thứ là hai là ở khu vực mid. Khi đấu súng để tràn vào site B hoặc lối nhà dây, bạn có thể lợi dụng Ụ Súng của Killjoy để nhảy lên đỉnh thùng ở mid. Nếu kết hợp với Tường Băng của Sage, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một pha đột nhập vô cùng bất ngờ.

Valorant: Mẹo cực đỉnh phải biết của Killjoy tại khu B của bản đồ Ascent
Valorant: Mẹo cực đỉnh phải biết của Killjoy tại khu B của bản đồ Ascent
Nếu biết mẹo này, khi sử dụng Killjoy các bạn có thể thể dùng nó để kiểm soát thùng đặt bom cực chuẩn ngay tại khu B của bản đồ Bind.

Bonus

Ụ Súng đôi khi còn rất hữu ích trong việc che bớt sát thương cho Chiêu Cuối của Killjoy. Hãy đặt Chiêu Cuối vào những góc tường 90 độ, sau đó gọi ngay Ụ Súng để che đi vị trí góc tường đó. Làm như vậy sẽ khiến đối thủ mất nhiều thời gian hơn để có thể bắn gục “trụ phong toả” của Killjoy, đôi khi sẽ giúp đội bạn đủ thời gian để kiểm soát trận chiến.

Valorant

Valorant

9.2 trên 10 / 51 bình chọn

      28-10

      Tiếu Ngạo Độc Tôn

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      25-10

      Tiên Chiến CMN

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      22-10

      21-10

      Linh Giới 3D Funtap

      Dung lượng: 2GB

      Chơi
      20-10

      MU: Vinh Dự

      Dung lượng: 1.5 GB

      Chơi
      20-10

      Hải Trình Huyền Thoại

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      19-10

      19-10

      Chiến Vương Tam Quốc

      Dung lượng: 1 GB

      Chơi
      15-10

      Gun Star

      Dung lượng: 362MB

      Chơi
      14-10

      Bảo Bối Đại Chiến

      Dung lượng: 1,34GB