Valorant: Bất ngờ lộ thông tin về kỹ năng độc nhất vô nhị của điệp viên mới trong Act 3

Theo thông tin từ những người chuyên đào dữ liệu, điệp viên mới sẽ xuất hiện Act 3 sẽ sở hữu khả năng tàng hình độc nhất vô nhị.

Cách đây vài ngày, Riot Games vừa tung bản cập nhật 1.09 dành cho tựa game bắn súng Valorant. Nội dung của phiên bản này chủ yếu là giảm sức mạnh của khẩu Operator khi tăng từ 4.500 lên 5.000 credits, cũng như cân bằng sức mạnh của hàng loạt điệp viên khác trong meta hiện tại.

Nhưng ngoài những nội dung trên, cộng đồng Valorant đã tỏ ra khá bất ngờ khi phát hiện ra thông tin về điệp viên mới chuẩn bị ra mắt trong tương lai. Theo đó, những người chuyên khai thác dữ liệu của Valorant đã tìm thấy khá nhiều tập tin thú vị đề cập đến một điệp viên liên quan đến cơ chế tàng hình.

Không chỉ sở hữu mỗi khả năng tàng hình, mọi người còn phát hiện ra rằng điệp viên mới này còn có một kỹ năng cực bá khác, đó là “tàng hình khu vực”. Theo dự đoán, kỹ năng này sẽ cho phép nhân vật này cung cấp khả năng tàng hình cho đồng minh. Nếu điều này là sự thật thì nhân vật mới này sẽ giúp Valorant có thêm những chiến thuật mới lạ với những pha tấn công bất ngờ đến từ chiêu thức này.

Valorant: Phát hiện dấu tích của điệp viên mới kế tiếp Killjoy
Valorant: Phát hiện dấu tích của điệp viên mới kế tiếp Killjoy
Bắt nguồn từ việc một vật phẩm trong BattlePass thuộc Act I của Valorant đã hé lộ điệp viên Killjoy, từ đó mọi người suy diễn rằng Act II cũng sẽ tương tự.


Chưa dừng tại đó, kênh YouTube “PlayerIGN” còn đề cập trong video mới đây rằng còn có một số file hiệu ứng trong game. Những file âm thanh này bao gồm 1 giọng nam và 1 giọng nữ. Theo dự đoán, 2 nhân vật có thể là Necro hoặc Zephyr mà những người khai thác dữ liệu đã khám phá ra. Các bạn có thể xem trong video dưới đây (bắt đầu từ đoạn 3:10) để biết thêm chi tiết nhé.

PlayerIGN cũng đề cập rằng Necro chính là một trong những điệp viên mà cộng đồng Valorant đã phát hiện ra từ trước đó. Tuy nhiên sau đó Riot Games đã không giới thiệu vị tướng này mà nhân vật này vẫn còn nằm trên bàn giấy mà thôi. Vậy có khả năng cao đội phát triển đã muốn khởi động dự án này và giới thiệu tại Act 3.

Valorant: Bất ngờ lộ thông tin bộ kĩ năng độc nhật vô nhị của điệp viên mới trong Act 3

Trước khi Act 2 cập bến, cộng đồng cũng đã phát hiện những tập tin ẩn đề cập đến một điệp viên có khả năng điều khiển rô bốt thông qua cấp độ 48 của Battle Pass khi phát hiện chiếc Turret khá độc đáo. Và khi chương này cập bến, Riot Games đã chính thức giới thiệu cô nàng thiên tài người Đức có tên Killjoy. Tới thời điểm hiện tại, mọi người cũng phát hiện một ‘Player Card’ khá kỳ lạ tại cấp độ 48 và mọi người cũng dự đoán nó cũng liên quan đến tướng mới này.

Valorant: Bất ngờ lộ thông tin về kỹ năng độc nhất vô nhị của điệp viên mới trong Act 3

Có khả năng cao ‘Player Card’ này sẽ đại diện cho điệp viên tiếp theo của Valorant

Hiện tại Riot Games vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về những thông tin trong bài viết này. Vì vậy hãy cùng đón chờ khi Act 3 chính thức ra mắt vào khoảng ngày 13.9 sắp tới.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận